50+ vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ 2022

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn cho không gian làm việc. Đây là loại vách ngăn giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu về thiết kế, ký thuật. Dưới đây là một số mẫu vách ngăn văn phòng từ nhựa […]

Đã cập nhật 27 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

50+ vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ 2022

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn cho không gian làm việc. Đây là loại vách ngăn giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu về thiết kế, ký thuật. Dưới đây là một số mẫu vách ngăn văn phòng từ nhựa được chúng tôi tổng hợp, mời bạn tham khảo.

Ứng dụng của vách ngăn văn phòng bằng nhựa

Ứng dụng của vách ngăn bằng nhựa cho không gian làm việc
Ứng dụng của vách ngăn bằng nhựa cho không gian làm việc

Vách ngăn văn phòng được làm bằng nhựa là một trong những sự lựa chọn đa năng cho văn phòng với những ứng dụng sau:

Ngăn chia khu vực làm việc giữa các bộ phận, phong ban

Những vách ngăn bằng nhựa văn phòng được ứng dụng làm tường giả để phân chia khu vực làm việc giữa các phòng ban với nhau. Với ưu điểm rẻ, chống ẩm ướt tốt nên ứng dụng thường được nhiều công ty lựa chọn.

Ngăn phòng họp với các không gian làm việc khác

Vách ngăn văn phòng từ nhựa được ứng dụng làm vách ngăn cho phòng họp khá nhiều trong thời gian qua. Với những ưu điểm về chi phí tốt, thời gian hoàn thành nhanh, tốn ít nhân công thì vách ngăn nhưa là sự lựa chọn nên cân nhắc khi thi công phòng họp

Ngăn chia bàn làm việc

Bên cạnh ứng dụng chia không gian làm việc cho các phòng ban hay hòng họp, vách ngăn văn phòng từ nhựa còn được dùng để ngăn chia bàn làm việc, tạo không gian làm việc riêng tư cho từng nhân viên.

Mẫu vách ngăn văn phòng bằng nhựa giá rẻ, xu hướng 2022

Dưới đây là tổng hợp những mẫu vách ngăn bằng nhựa cho văn phòng được chúng tôi sưu tầm, mời các bạn tham khảo.

vách ngăn văn phòng bằng nhựa trắng sang trọng
vách ngăn văn phòng bằng nhựa trắng sang trọng
Vách ngăn bằng nhựa di động cho phòng họp

Gói giải pháp vách ngăn văn phòng  Vĩnh Tường – Gyproc và báo giá

Muốn xây dựng được một giải pháp vách ngăn văn phòng thạch cao hiệu quả nhất, trước hết, bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường. Nếu bạn chưa có địa chỉ “bỏ túi”, các gói giải pháp của Vĩnh Tường – Gyproc chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Hệ vách ngăn thạch cao Sang trọng 1 GypWall DW4: Là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 2 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm, với khả năng cách âm vượt trội lên đến 50dB và chống cháy lan 60 phút, đảm bảo sự yên tĩnh và an toàn khi làm việc cho nhân viên.

vách-ngăn-phòng-7

Phối cảnh cấu tạo gói giải pháp vách ngăn thạch cao Sang trọng 1

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói giải pháp tương tự của hệ tường thạch cao Sang trọng 2 GypWall DW1 là sự phối hợp hoàn hảo giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc Tiêu chuẩn 12.5mm 2 mặt, có khả năng cách âm 42dB và chống cháy 30 phút.

vách-ngăn-phòng-8

Phối cảnh cấu tạo gói giải pháp vách ngăn thạch cao Sang trọng 2

Hệ tường thạch cao tiêu âm là sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyptone tiêu âm 12.5mm hai mặt. Hệ vách ngăn này mang đến sự tiêu âm, giảm vọng âm vượt trội.

vách-ngăn-phòng-9

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúpn lựa chọn được mẫu vách ngă

Tags: