30+ Mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp bằng gỗ, CNC và thạch cao

Vách ngăn phòng thờ đẹp ngoài chức năng ngăn cách không gian phòng thờ với phòng khách, phòng ngủ ra thì còn sản phẩm nội thất giúp trang trí không gian cho căn nhà trở nên ấm cúng sang trọng, tính tế hơn. Vách ngăn cho phòng thở được tạo ra từ nhiều vật liệu […]

Đã cập nhật 26 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

30+ Mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp bằng gỗ, CNC và thạch cao

Vách ngăn phòng thờ đẹp ngoài chức năng ngăn cách không gian phòng thờ với phòng khách, phòng ngủ ra thì còn sản phẩm nội thất giúp trang trí không gian cho căn nhà trở nên ấm cúng sang trọng, tính tế hơn.

Vách ngăn cho phòng thở được tạo ra từ nhiều vật liệu như: gỗ, CNC, nhựa và thạch cao, cho gia chủ có nhiều lựa chọn. Dưới đây là những mẫu vách ngăn phòng thờ hiện đại, đẹp gia chủ có thể tham khảo cho phòng thờ nhà mình.

>> Xem thêm:

Tổng hợp 100 mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp, phong thủy, hiện đại 2022

Vách ngăn phòng thờ đẹp với đa dạng thiết kế phù hợp với nhiều không gian từ nhà phố, nhà vườn đến những căn chung cư, đã được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những mẫu vách ngăn phòng thơ có thiết kế đẹp từ nhiều vật liệu khách nhau.

Vách ngăn phòng thờ đẹp bằng gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng thờ là từ gỗ tự nhiên được đánh giá cao về độ sang trọng, quý phái nhất trong tất cả các loại vật liệu làm vách. Những vách ngăn phòng thờ được làm từ gỗ tường được dùng để ngăn phòng thờ với phong khách hai không gian có tính chất trái ngược nhau. Phòng khách là nơi khá ồn ào, còn phòng thờ cần sự yên tĩnh, thanh tịnh. Gỗ là một vật liệu cách âm tốt, đồng thời có tính phong thủy cao nên được nhiều người Việt lựa chọn.

Vách ngăn phòng thờ với phòng khách bằng gỗ
Vách ngăn phòng khách với phòng thờ bằng gỗ tự nhiên
Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ tự nhiên
Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ tự nhiên
Vách ngăn phòng thờ phong thủy
Vách ngăn phòng thờ đẹp phong thủy
Vách ngăn phòng thờ đẹp bằng gỗ dổi
Vách ngăn phòng thờ đẹp bằng gỗ dổi
Vách ngăn phòng thờ cho không gian cổ điển
Vách ngăn phòng thờ cho không gian cổ điển

Vách ngăn CNC phòng thờ

Vách ngăn CNC phòng thờ được làm từ gỗ MDF sơn màu thùy theo yêu cầu, thiết kế của gia chủ. Những vách ngăn này có khả năng tùy biến cao thường gắn liền với bàn thờ và tấm ngăn khói khi thi công cho những ngôi nhà có diện tịch khiêm tốn. Hiện nay, vách ngăn phòng thờ đẹp hầu như được làm từ chất liệu CNC.

Vách ngăn CNC phòng thờ
Vách ngăn CNC phòng thờ
Vách ngăn phòng thờ đẹp từ chất liệu CNC
Vách ngăn phòng thờ đẹp từ chất liệu CNC
Vách ngăn CNC phòng thờ với họa tiết đơn giản
Vách ngăn CNC phòng thờ với họa tiết đơn giản
Vách ngăn CNC phòng thờ đẹp cho căn chung cư
Vách ngăn CNC phòng thờ đẹp cho căn chung cư
Vách ngăn phòng thờ kết hợp với bàn thừo cừ gỗ MDF - CNC
Vách ngăn phòng thờ kết hợp với bàn thừo cừ gỗ MDF – CNC

Vách ngăn nhựa cho phòng thờ

Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp bằng nhựa giả gỗ với giá thành rẻ sẽ có ngay dưới đây

Vách ngăn phòng thờ bằng nhựa đẹp
Vách ngăn nhựa giả gỗ cho phòng thờ
Vách ngăn nhựa kết hợp cùng CNC cho phòng thờ
Vách ngăn nhựa kết hợp cùng CNC cho phòng thờ

Giải pháp thi công vách ngăn phòng thờ

Khi chọn mẫu vách ngăn phòng thờ, bạn cần đặc biệt lưu ý: Đây là khu vực dễ bắt lửa nên bạn cần chọn những vật liệu có khả năng chống cháy tốt. Đây cùng là nơi thiêng liêng nhất trong gia đình nên bạn cần chọn vật liệu có khả năng cách âm tốt để giữ yên tĩnh. Bạn có thể tham khảo những gói giải pháp dưới đây để làm vách ngăn cho phòng thờ của gia đình mình:

Hệ tường thạch cao GypWall DW1 là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 1 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 12.5mm ở 2 mặt. Giải pháp này mang lại khả năng cách âm lên đến 42dB và khả năng chống cháy 30 phút. Hệ tường thạch cao GypWall DW1 hoàn toàn phù hợp để bạn chọn làm chọn mẫu vách ngăn phòng thờ.

Hệ tường thạch cao GypWall DW4 là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường V-WALL và 2 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 12.5mm. Khả năng cách âm lên đến 50dB và chống cháy 60 phút chắc chắn sẽ khiến bạn đảm bảo an toàn và sự yên tĩnh cho không gian thờ cúng trong gia đình.

Gói giải pháp thi công vách ngăn phòng thờ và báo giá

Phối cảnh cấu tạo vách ngăn chống cháy Vĩnh Tường

Phòng thờ là khu vực tâm linh thiêng liêng nhất trong mỗi gia đình. Việc thi công vách ngăn cho phòng thờ vì thế nên được tiến hành cẩn thận. Việc quan trọng đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn được giải pháp vách ngăn chống cháy và cách âm hiệu quả.

Chúc bạn sớm lựa chọn được mẫu vách ngăn phòng thờ phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Tags: