5 Vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ tốt nhất 2022

Vách ngăn phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế hiện đại, tối giản thay thế cho những bức tường bê tông truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn những vật liệu làm vật liệu phòng ngủ giá rẻ, chất lượng tốt. >> Xem thêm: Contents hide […]

Đã cập nhật 18 tháng 11 năm 2022

Bởi thaovu

5 Vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ tốt nhất 2022

Vách ngăn phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế hiện đại, tối giản thay thế cho những bức tường bê tông truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn những vật liệu làm vật liệu phòng ngủ giá rẻ, chất lượng tốt.

>> Xem thêm:

Vách ngăn phòng ngủ là gì?

Vách ngăn phòng ngủ là tấm vách thay thế cho những bước tường bê tông truyền thống xây quanh phòng ngủ với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Nó tác dụng chính giúp căn phòng ngủ trở nên riêng tư, yên tĩnh, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn, tạo yếu tố phong thủy cho căn phòng. Bên cạnh đó, thi công vách ngăn phòng ngủ cũng giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thi công so với hệ tường bê tông truyền thống. Chúng có tuổi thọ cao và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. 

Vách ngăn phòng ngủ thay thế tường truyền thống
Vách ngăn phòng ngủ thay thế tường truyền thống

Tổng hợp _ vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ thạch cao

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng thạch cao đang là xu hướng trong thi công, kiến trúc. Thạch cao mang lại những ưu điểm với tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn vách tường bị ẩm mốc cực hiệu quả. Nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và không chứa chất amiang.

Vách ngăn phòng ngủ thạch cao giá rẻ bền đẹp
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao giá rẻ bền đẹp

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng nhựa PVC

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa PVC nội bật với khả ngăn chị nước, chịu ẩm cực tốt, độ bền cao. Trong quá trình sử dụng, loại vách ngăn phòng ngủ này ít bị cong vệnh, mốc, cách điện tốt.

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng nhựa PVC

Vách ngăn phòng ngủ giá tốt bằng kính

Vách ngăn phòng ngủ bằng kính cho khoảng lấy sáng tốt, tạo nên không gian phòng ngủ thông thoáng. Ngoài phòng ngủ, vách ngăn bằng kính còn phù hợp với những không gian như phòng tắm, phòng khách, phòng bếp.

Vách ngăn phòng ngủ giá tốt bằng kính
Vách ngăn phòng ngủ giá tốt bằng kính

Vách ngăn kính kết hợp với khung nhôm cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt cho công trình. Dạng vách ngăn này thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

Vác ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí khi thi công vách ngăn phòng ngủ mà vẫn có được vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Với thiết kế đa dạng, độ bền cao, vách ngăn gỗ tự nhiên luôn được đánh giá vao trong thi công vách ngăn thay thế những bước tường bê tông truyền thống.

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp giá hợp lý
Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp giá hợp lý

Vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng tấm nhựa lõi sắt

Tấm nhựa lõi sắt được lựa chọn làm vách ngăn cho những khu vực có độ ẩm cao. Chúng có khả năng chống nước, chống ẩm cực kỳ tốt. Ngoài ra, những tấm vách ngăn bằng nhựa lõi sắt có tuổi thọ cao, khó bị bay màu biến dạng hơn so với vách nhựa PVC truyền thống.

Tuy nhiên, vách ngăn phòng ngủ làm bằng vật liệu này không quá phổ biến, thường phải đặt trước. Vì thế mà mức giá cho loại vách ngăn này nhỉnh hơn so với những vật liệu trên.

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã chọn được cho mình loại vách ngăn phòng ngủ giá với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Tags: