NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, ĐẸP, HIỆN ĐẠI, HỢP XU HƯỚNG

Để đảm bảo sự riêng tư, hiện đại và tính thẩm mỹ cao, nhiều ngôi nhà lựa chọn vách ngăn phòng khách đơn giản để tạo nên những bức tường phân chia giữa các không gian. Đây cũng chính là điểm nhấn thẩm mỹ của cả ngôi nhà được kết hợp tinh tế với nội […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2023

Bởi thaovu

NHỮNG MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, ĐẸP, HIỆN ĐẠI, HỢP XU HƯỚNG

Để đảm bảo sự riêng tư, hiện đại và tính thẩm mỹ cao, nhiều ngôi nhà lựa chọn vách ngăn phòng khách đơn giản để tạo nên những bức tường phân chia giữa các không gian. Đây cũng chính là điểm nhấn thẩm mỹ của cả ngôi nhà được kết hợp tinh tế với nội thất trở thành điểm nhấn mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu về các vách ngăn ngay trong bài viết sau.

>> Xem thêm:

Vách ngăn phòng khách là gì?

Vách ngăn phòng khách là tấm vách có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau để ngăn cách các không gian. Lợi ích của vách ngăn là vừa giữ được sự riêng tư cho từng phòng, vừa tăng thêm vẻ đẹp và sự độc đáo cho ngôi nhà.

Vách ngăn phòng khách đơn giản nên bố trí như thế nào?

Bạn có thể làm mới không gian với vách ngăn phòng khách bằng gỗ có kết cấu mới. Tận dụng và che đi những khuyết điểm để tạo ấn tượng cho toàn bộ không gian sống.

Vách ngăn phòng khách và bếp hiện đại

Vách ngăn phòng khách và bếp tinh tế mang đến nét đặc sắc và nét duyên dáng cho không gian sống hài hòa. Việc bố trí vách ngăn phòng bếp hợp lý sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian và tiện lợi trong quá trình ở. Những tấm vách trang trí phòng khách không chỉ có thể phân chia không gian tốt mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, lựa chọn thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp đã trở thành giải pháp không gian được nhiều gia đình Việt ưa chuộng.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn phòng khách và bếp

Bố trí vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ.

Vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ là giải pháp phù hợp cho căn hộ có diện tích khá nhỏ. Vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ thiết kế đơn giản tạo không gian sáng sủa, thoải mái cho việc nghỉ ngơi, thư giãn hàng ngày. Nó không chỉ đáp ứng sự yên tĩnh mà còn đảm bảo sự riêng tư cần thiết của từng không gian. Điều này giúp cân bằng cảm xúc và giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ
Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Vách ngăn có thể chọn loại họa tiết và hoa văn đẹp mắt tạo điểm nhấn đặc biệt và khiến không gian trở nên lôi cuốn hơn. Hiện nay, mẫu mã của vách ngăn rất đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Sử dụng vách ngăn trong phòng ngủ và phòng khách có thể mang lại sự tinh tế và riêng tư cho ngôi nhà của bạn. Sao cho mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho gia chủ và gia đình.

Bố trí vách ngăn cầu thang trong phòng khách hiện đại

Tạo vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang, tạo điểm nhấn thú vị cho không gian tiếp khách. Vách ngăn không chỉ đảm bảo an toàn cho gia đình mà còn tăng cảm giác thẩm mỹ, giúp không gian thông thoáng hơn.

Vách ngăn phòng khách và cầu thang
Vách ngăn phòng khách và cầu thang

Bố trí vách ngăn giữa phòng thờ và phòng khách

Để không gian phòng thờ thêm phần trang trọng và yên tĩnh, nên bố trí vách ngăn tại khu vực này. Những vách ngăn đơn giản hay hoa văn thủ công phức tạp làm bừng sáng ngôi nhà và phân định rõ ràng chức năng của từng phòng.

Vách ngăn phòng khách và phòng thờ
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Tủ vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách sẽ mang đến sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Do đó, việc lựa chọn thiết kế tủ phòng khách đã trở thành một vấn đề lớn trong việc giải quyết không gian.

Tủ vách ngăn phòng khách
Tủ vách ngăn phòng khách

Trên đây là những thông tin về vách ngăn phòng khách đơn giản. Hy vọng bạn có thể tìm được loại vách ngăn phù hợp với ngôi nhà của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: 45 Mẫu vách ngăn phòng khách tuyệt đẹp, sang trọng và tinh tế

Tags: