5 ưu điểm tuyệt vời của tấm xi măng cemboard

Tuổi thọ dài Tấm xi măng Cemboard còn được gọi là tấm xi măng sợi. Tất cả những lợi ích của xi măng cemboard kết hợp lại để mang lại cho nó một trong những lợi ích tốt nhất về tuổi thọ của ngành vách ngăn. Xi măng cemboard là hỗn hợp của xi măng, […]

Đã cập nhật 21 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

5 ưu điểm tuyệt vời của tấm xi măng cemboard

Tuổi thọ dài

Tấm xi măng Cemboard còn được gọi là tấm xi măng sợi. Tất cả những lợi ích của xi măng cemboard kết hợp lại để mang lại cho nó một trong những lợi ích tốt nhất về tuổi thọ của ngành vách ngăn. Xi măng cemboard là hỗn hợp của xi măng, sợi gỗ và các chất phụ gia khác không chỉ là vật liệu bền vững mà còn là vật liệu chịu được thời tiết, mài mòn và côn trùng so với các vật liệu ốp khác. Mặc dù chi phí trả trước của tấm xi măng cemboar có thể cao hơn so với vinyl hoặc nhôm, nhưng việc xếp hạng theo tỷ lệ hàng năm trên cơ sở hơn 50 năm thực sự tạo ra một thỏa thuận hợp lý hơn. Trên thực tế, một nghiên cứu của Đại học Minnesota đã khuyến nghị tấm xi măng cemboard là sự kết hợp tốt nhất giữa chi phí, độ bền và tác động môi trường.

Có khả năng chống cháy (và nhiệt)

Tấm xi măng Sợi độ bền 50 năm

Tấm xi măng Cemboard DURAflex – vật liệu làm sàn vách tốt nhất hiện nay

Trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn nhà, tất cả các tấm gỗ, nhựa… đều trở thành nhiên liệu. Nhưng, tấm xi măng cemboar lại là vật liệu được đánh giá là chịu lửa 1 giờ và sẽ không bắt cháy dưới ngọn lửa hoặc nhiệt trực tiếp. Xi măng sợi có chỉ số cháy lan bằng 0 và là vật liệu loại I , để so sánh với gạch cũng vậy.

Chịu được thời tiết lớn

Khả năng chống cháy của sợi xi măng là rất tốt cho sự an toàn của ngôi nhà và gia đình của bạn nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​khoản đầu tư, sản phẩm phải kéo dài một thời gian. Bởi vì nó được tạo ra như thế nào, sợi xi măng có khả năng chống va đập do mưa đá. Nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt cũng có thể tàn phá một số loại vách ngăn nhưng thành phần của xi măng sợi làm cho nó ổn định về mặt kích thước và được bảo vệ khỏi bị hư hỏng trong những điều kiện này.

Chống cong vênh và thối rữa

Tấm xi măng Cemboard trông giống như gỗ nhưng không hoạt động giống như nó. Đây là một điều tốt khi hấp thụ độ ẩm từ mưa, tuyết và nhiệt độ ẩm. Theo truyền thống, gỗ sẽ phồng lên, cong vênh và mục nát làm hạn chế đáng kể tuổi thọ của nó nhưng đó không phải là vấn đề với xi măng sợi.

Giá cả hợp lý

Theo Homewyse, giá tấm cemboard và chi phí để thi công ở mức hợp lý .. Với độ bền 50 năm, mức giá của tấm xi măng Cemboard là cực kỳ hợp lý và tiết kiệm.

Tấm xi măng Cemboard mang nhiều ưu điểm nổi bật là vật liệu làm sàn, vách tối ưu nhất. Lựa chọn tấm xi măng Cemboard để có một ngôi nhà bền đẹp với thời gian.

Tags: