Trang trí Ngôi nhà theo phong cách Boho của bạn Decor

Meta des: Phong cách trang trí nhà theo phong cách Boho kết hợp sự pha trộn chiết trung giữa màu sắc, hoa văn và kết cấu tập trung vào các yếu tố hữu cơ và thiên nhiên. Nó tạo ra một thẩm mỹ tinh thần tự do. Trang trí nhà theo phong cách Boho kết […]

Đã cập nhật 4 tháng 11 năm 2022

Bởi thaovu

Trang trí Ngôi nhà theo phong cách Boho của bạn Decor

Meta des: Phong cách trang trí nhà theo phong cách Boho kết hợp sự pha trộn chiết trung giữa màu sắc, hoa văn và kết cấu tập trung vào các yếu tố hữu cơ và thiên nhiên. Nó tạo ra một thẩm mỹ tinh thần tự do.

Trang trí nhà theo phong cách Boho kết hợp sự pha trộn chiết trung giữa màu sắc, hoa văn và thậm chí cả kết cấu. Bạn sẽ có một cái nhìn nhiều lớp và cá nhân hóa với cảm hứng từ các thiết kế truyền thống đầy tính thẩm mỹ. Vì vậy, phong cách này sẽ được thảo luận trong một bài báo. Hãy cùng theo dõi những ý tưởng trang trí theo phong cách boho này nhé.

>> Xem thêm:

Trang trí nhà theo phong cách Boho là gì?

Phong cách Boho pha trộn nhiều nền văn hóa và biểu hiện nghệ thuật khác nhau tập trung vào các yếu tố hữu cơ và thiên nhiên. Vì vậy, nó tạo ra một thẩm mỹ tinh thần tự do. 

Hơn nữa, nếu bạn muốn có một không gian theo phong cách boho hấp dẫn, bạn có thể kết hợp hoa văn, gỗ, thực vật, vật liệu hoặc đồ trang sức.

Nguồn: Internet

ALT: Phong cách trang trí nhà theo phong cách Boho pha trộn nhiều nền văn hóa và nghệ thuật khác nhau, tập trung vào các yếu tố hữu cơ và thiên nhiên

Màu sắc nào được sử dụng trong phong cách boho?

Để đạt được thiết kế theo phong cách Boho hoàn hảo cho mỗi căn phòng, có một số cách kết hợp màu sắc mà bạn nên biết. Bạn được phép trộn và kết hợp mọi màu sắc cho trang trí Boho. Tất cả những điều này mang lại cho bạn sự tự do tột độ cùng với trách nhiệm cao cả. Nhiệm vụ chính là kết hợp các màu sắc rực rỡ phong phú được nhấn mạnh trong phòng với một loạt màu sơn, đồ nội thất hoặc đồ vật.

Để có được màu sắc hoàn hảo từ thiết kế theo cảm hứng Boho, bạn nên chọn sử dụng nhiều hỗn hợp màu sắc khác nhau. Chọn từ hai đến bốn màu bạn sử dụng trong trang trí của mình.

Màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nhà theo phong cách Boho bao gồm các tông màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ hoặc tím khác nhau. Thêm màu sắc là chìa khóa quan trọng, bạn có thể sử dụng nền sáng hơn và áp dụng các mẫu bổ sung giúp thiết kế trở nên đính kèm.

Nguồn: Internet

ALT: Những màu nào được sử dụng trong phong cách boho?

Bạn tiếp cận phong cách trang trí nhà theo phong cách boho như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để bạn tiếp cận phong cách trang trí theo phong cách boho:

  • Bạn có thể kết hợp mọi hoa văn, họa tiết hoặc màu sắc mà bạn muốn. Đừng giới hạn bản thân và xem tuyệt vời!
  • Bạn có thể thêm nhiều nét chiết trung cho căn phòng.
  • Bạn có thể chú ý đến các chi tiết hoặc màu sắc mà bạn chọn, boho làm cho nó trở nên hiện đại.
  • Các phòng có bảng màu cơ bản trung tính với nhiều hoa văn hoang dã rất sang trọng và cực kỳ ấn tượng. Tất cả những gì bạn thấy là nội thất boho là hoàn hảo để mang lại cảm giác ấm cúng hoặc hấp dẫn.

Nguồn: Internet

ALT: Bạn tiếp cận phong cách trang trí nhà theo phong cách boho như thế nào?

Mẹo cho trang trí nhà theo phong cách boho của bạn

Không bao giờ có họa tiết!

Không bao giờ thiếu họa tiết là điều bắt buộc bạn nên nhớ. Vì thêm họa tiết vào phòng, căn phòng sẽ sinh động và hấp dẫn. Nhiều kết cấu bạn có thể kết hợp chẳng hạn như giỏ, chậu trồng cây bằng các vật liệu khác nhau, thảm, thực vật, đồ nội thất bằng gỗ hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn: Internet

ALT: Không bao giờ thiếu họa tiết là điều bắt buộc trong trang trí nhà theo phong cách boho.

Hơn nữa, bạn có thể kết hợp một tấm thảm, gối điên hoặc chất đống chúng trong phòng khách. Chủ nghĩa Bohemianism có nghĩa là “nhiều hơn là nhiều hơn”, vì vậy bạn có thể thêm mọi thứ bạn thích. Bắt đầu sắp xếp một số vật dụng cho khu vực bạn muốn trang trí.

Nguồn: Internet

ALT: Bohemianism có nghĩa là “nhiều hơn là nhiều hơn”, vì vậy bạn có thể thêm mọi thứ bạn thích

Giữ cho nó Ánh sáng và thông gió

Nguồn: Internet

ALT: Giữ cho nó Ánh sáng và thông gió là một mẹo để trang trí nhà theo phong cách boho Những ngôi nhà

Bohemian thể hiện nhiều loại đèn từ các nguồn khác nhau. Nếu ánh sáng đậm là đủ, bạn cũng có thể thêm nhiều màu ánh sáng khác nhau và xem cảm giác của nó. Bạn có thể loại bỏ đèn chùm, đèn dây, nến hoặc đèn lồng và tận dụng các nguồn sáng chính cho ngôi nhà của mình. Phong cách mix-and-fit được coi là điểm mấu chốt của ý nghĩa phong cách, vì vậy hãy tối đa hóa. 

nguồn: Internet

ALT: Giữ cho nó Ánh sáng và thông gió là một mẹo để trang trí nhà theo phong cách boho Chỗ

ngồi thấp

Nguồn: Internet

ALT: Low- Chỗ ngồi là đặt gối dưới sàn, túi da, ghế bao đậu và những chiếc rái cá mềm

Toàn bộ triết lý boho là để thư giãn, thư giãn và thư giãn. Vì vậy, cách tốt hơn là đặt gối trên sàn, túi da, ghế túi đậu và mềm ottomans để ngồi xuống và ở lại một lúc e.

Nguồn: Internet

ALT: Chỗ ngồi thấp là đặt gối dưới sàn, túi da, ghế túi đậu và những chiếc rái cá mềm mại

Thực vật

Thiên nhiên và các yếu tố khác tạo nên vẻ ngoài sang trọng boho. Bạn cảm thấy mộc mạc khi sử dụng các loại vải hoặc vải, giấy dán tường có in hình thực vật, hoặc đồ nội thất bằng gỗ. Tuy nhiên, không gì có thể đánh bại tính hiện thực của phong cách boho dựa trên cây cỏ hoặc treo chúng khỏi giàn trồng.

liễu

gai

bằng

. trang trí boho, tương tự như cách thêm nhiều kết cấu. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy thử chọn một bảng màu bao trùm như tím – vàng, gỉ – xanh nước biển, đỏ tươi – quýt. Đừng quên giữ đủ không gian để mắt bạn được nghỉ ngơi, nếu không nó sẽ trở thành tình trạng quá tải về thị giác. 

Bạn nên sử dụng nội thất cơ bản đơn giản với màu nhấn khi bạn có một tấm thảm lớn nhiều màu sắc. Điều tương tự cũng sẽ treo một tấm thảm với một loạt màu sắc trên ghế sofa. Giữ màu trung tính và kết hợp các tấm thảm cùng màu với gối.

Nguồn: Internet

ALT: Cách pha trộn các mẫu trong trang trí nhà theo phong cách boho

Thêm một số đồ cổ điển và thủ công

Một cách để thể hiện phong cách boho bên trong là thu thập các bức tranh và đồ thủ công. Mua đồ đã qua sử dụng giúp trang trí nhà theo phong cách boho có giá cả phải chăng hơn các phong cách khác. Hơn nữa, chúng cũng tốt hơn cho môi trường phù hợp với thẩm mỹ. Đặc biệt, những thứ đã qua sử dụng làm cho một số đồ đạc trong ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo.

Nguồn: Internet

ALT: Thêm một số đồ cổ điển và thủ công trong trang trí theo phong cách boho

Ý tưởng trang trí nhà theo phong cách Boho Ý tưởng trang trí

phòng ngủ Boho

Nguồn

: Internet

ALT: Ý tưởng phòng ngủ boho bằng cách sử dụng thảm khu vực có hoa văn, chăn hoặc gối

có hoa văn đậm và nhiều màu sắc là một tín hiệu của trang trí nhà boho. Kết hợp phong cách boho trong phòng ngủ của bạn bằng cách sử dụng thảm khu vực có hoa văn, chăn hoặc gối. Bạn có thể chọn một họa tiết khác như sọc hoặc shibori, nhưng hãy áp dụng một bảng màu tương tự để giữ một cái nhìn nhất quán.

Nguồn: Internet

ALT: Ý tưởng phòng ngủ Boho bằng cách sử dụng thảm khu vực có hoa văn, ném chăn hoặc gối

Ý tưởng phòng khách Boho

Nguồn: Internet

ALT: Chọn vải hoặc tác phẩm nghệ thuật để trải trang trí nhà theo phong cách boho 

Trong phòng khách, bạn có thể chọn vải hoặc tác phẩm nghệ thuật để trải boho phong cách trong ngôi nhà của bạn. Sử dụng một tấm thảm nhiều màu sắc phủ lên tấm hiện có, sau đó mua gối thêu, đính cườm hoặc in hình khối. Hơn nữa, bạn có thể thêm màu sắc cho các bức tường bằng cách áp dụng các hình vẽ và tranh vẽ thú vị.

Nguồn: Internet

ALT: Chọn vải hoặc tác phẩm nghệ thuật để lan truyền trang

trí nhà theo phong cách boho Ý tưởng trang trí nhà bếp theo phong cách boho

Tất cả các ý tưởng trang trí nhà bếp theo phong cách bohemian đều đặc biệt để truyền cảm hứng cho việc trang trí nhà bếp hấp dẫn. Ý tưởng trang trí Boho hấp dẫn mọi người từ các yếu tố tự nhiên đến tông màu đất. 

Nguồn: Internet

ALT: Ý tưởng trang trí phòng bếp theo phong cách boho

Nếu bạn theo đuổi một căn bếp hiện đại tinh tế, bạn sẽ chọn tủ gỗ tự nhiên với nền màu trắng kem. Nếu bạn muốn một căn bếp theo phong cách chiết trung, bạn sẽ chọn đảo bếp sơn màu xanh mòng két. Che bức tường bằng tủ màu trắng và gạch tàu điện ngầm.

Nguồn: Internet

ALT: Ý tưởng trang trí phòng bếp theo phong cách boho

Ý tưởng ngoài trời Bohemian

Nguồn: Internet

ALT: Ý tưởng ngoài trời bohemian giúp giải trí thư giãn và thoải mái

Mang đến một không gian ngoài trời theo phong cách boho sẽ giúp giải trí thư giãn và thoải mái. Chọn những lựa chọn chỗ ngồi bình thường có thể tối ưu hóa sự thoải mái như đệm sàn. Sắp xếp thảm khu vực có hoa văn bên dưới để tạo ra một căn phòng ngoài trời ấm cúng. Bạn nên đảm bảo rằng tất cả các loại vải hoặc thảm nội thất được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời. 

Tóm lại, có thể thảo luận bài viết về trang trí nhà theo phong cách boho ở trên. Vì vậy, hãy ghi chú lại một số ý tưởng yêu thích để biến không gian có chiều sâu trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn.

Nguồn bài tham khảo: 10 Tips And Ideas For Your Boho Style Home Decor

Tags: