5 ví dụ điển hình nhất về thiết kế trần thạch cao hiện đại cho cảm hứng

Trần giả đang trở thành thành phần cơ bản của một ngôi nhà hiện đại từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Sự hấp dẫn rộng rãi của chúng là kết quả của nhiều lợi thế mà chúng cung cấp về vẻ đẹp và tính thực tiễn. Các mẫu thiết kế trần thạch cao đang […]

Đã cập nhật 29 tháng 9 năm 2022

Bởi thaovu

5 ví dụ điển hình nhất về thiết kế trần thạch cao hiện đại cho cảm hứng

Trần giả đang trở thành thành phần cơ bản của một ngôi nhà hiện đại từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Sự hấp dẫn rộng rãi của chúng là kết quả của nhiều lợi thế mà chúng cung cấp về vẻ đẹp và tính thực tiễn. Các mẫu thiết kế trần thạch cao đang được cả gia chủ và các nhà thiết kế nội thất săn đón, mặc dù thực tế là các kiểu trần này có rất nhiều loại vật liệu.

Thạch cao là vật liệu được lựa chọn cho cả trần giả dân dụng và thương mại do bề mặt sáng bóng, kiểu dáng thích ứng, giá thành rẻ và kéo dài tuổi thọ. Chúng tôi sẽ xem xét một số thiết kế trần giả thạch cao mới nhất trong bài viết này với hình ảnh để có được một số ý tưởng. Bao gồm trần thạch cao phòng khách hiện đại, trần phòng bếp hiện đại,…

>> Xem thêm:

Trần thạch cao là gì?

Các tấm thạch cao lớn được bắt vít với nhau để tạo thành trần nhân tạo trong phòng. Sau đó, các khớp được xử lý mối nối độc đáo để mang lại cho chúng vẻ ngoài sạch sẽ và đồng nhất. Trần thạch cao lắp đặt đơn giản và trái ngược với Trần thạch cao, cần pha trộn vật liệu và quy trình xử lý bẩn, không yêu cầu dọn dẹp nhiều.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại
Trần thạch cao phòng khách hiện đại

Các thiết kế mới nhất cho trần thạch cao

Chúng tôi biết rằng bạn đang háo hức chờ đợi phần yêu thích của mình trong bài viết! Hãy cùng khám phá ngay 5 mẫu trần giả thạch cao đẹp và đơn giản nhất cho ngôi nhà của bạn:

1. Mẫu thiết kế trần thạch cao cho hội trường:

Nhìn mẫu trần sang trọng này đảm bảo sẽ gây ấn tượng với khách đến thăm nhà! Các tấm thạch cao lớn có màu trắng tự nhiên được sử dụng để thi công trần phụ hoàn chỉnh. Thay vì để nó cơ bản và không thú vị, hãy cân nhắc thêm các dải ánh sáng mỏng để làm nổi bật phần mái. Đây là hình ảnh thu nhỏ của sự thanh lịch thẳng thắn!

2. Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Khách hiện đại

Thiết kế trần phòng khách theo phong cách hiện đại
Thiết kế trần phòng khách theo phong cách hiện đại

Trong phòng khách, chúng ta dành phần lớn thời gian. Ngoài ra, nó là một vị trí mà du khách ngay lập tức nhận thấy khi đến. Vì vậy, sử dụng nội thất tiêu chuẩn không phải là một lựa chọn an toàn. Trần nhà tuyệt đẹp này, được tạo ra bằng các tấm Thạch cao, có thể cải thiện diện mạo hành lang của bạn. Không gian của bạn có vẻ rộng hơn so với nó bởi vì các thiết bị chiếu sáng được đặt cẩn thận và sự sắp xếp theo chiều dọc của các thanh.

3. Thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ:

Tạo không gian ngủ sang trọng cuối cùng trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể chọn chủ đề màu phấn nhẹ nhàng này hơn là kiểu trang trí truyền thống, toàn màu trắng. Bạn cũng có thể cung cấp cho mái nhà một số màu sắc bằng cách chọn Thạch cao. Một ví dụ như vậy được hiển thị ở trên, nơi trần nhân tạo được xây dựng bằng cách sử dụng các tấm Thạch cao với các màu xanh lá cây và trắng.

4. Trần thạch cao cho phòng ăn: Phòng

ăn là khung cảnh lý tưởng cho những buổi họp mặt gia đình quây quần bên bữa tối ngon miệng. Do đó, tại sao lại bỏ qua vẻ đẹp của nó? Thêm nội thất sang trọng cho không gian, như mái thạch cao chữ T này. Một sự đối xứng hoàn hảo đạt được bằng cách tùy chỉnh quầy bar để phù hợp với kích thước của bàn ăn. Không khí lý tưởng có thể được tạo ra bằng cách thêm đèn ẩn trong các rãnh.

5. Thiết kế trần thạch cao phòng bếp:

Hãy nhìn thiết kế đặc biệt của nhà bếp / phòng ăn này. Không gian này có trần thạch cao được tạo đặc biệt để làm sáng các khu vực xung quanh. Tại sao thạch cao được sử dụng trong nhà bếp? Thạch cao là chất chống cháy và thậm chí có thể chống ẩm. Nó thậm chí có thể được tùy chỉnh với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các phép đo.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao theo phong khách hiện đại giúp các bạn tham khảo để có được những mẫu kiến trúc hiện đại thời thượng nhất.

Tags: