Từ xưa, trà đen là một thức uống được rất nhiều người yêu thích bởi hậu vị chát nhẹ và rất tốt cho sức khỏe. Trà đen được tạo ra từ những lá trà xanh tươi được thu hoạch rồi phơi khô, sau đó đem đi ủ men. Phản ứng lên men giúp trà đen có hương vị đặc biệt, mùi thơm nhẹ nhàng và bảo quản được lâu. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu trà đen trên thị trường với hương vị, giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, trà đen Phúc Long 500g vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, cửa hàng cà phê,… Vậy hãy cùng tìm hiểu về thức uống này cũng như cách pha chế trà đen đúng chuẩn trong bài viết dưới đây nhé!
Giới thiệu trà đen Phúc Long 500g
Phúc Long là một thương hiệu cà phê và trà nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập năm 2006, Phúc Long nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng không chỉ vì chất lượng cao mà còn sự độc đáo trong hương vị. Ngoài các cửa hàng kinh doanh chính thức, Phúc Long còn rất nhiều sản phẩm đóng gói được nhiều người yêu thích. Điển hình trong số đó là trà đen Phúc Long 500g.
Tên sản phẩm | Trà đen Phúc Long 500g |
Thành phần | 100% trà đen nguyên chất |
Số lượng | 20 gói/ thùng |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
Cách bảo quản | Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn cách pha chế trà đen Phúc Long
- Đầu tiên, bạn tráng ấm pha trà và chén trà bằng nước sôi.
- Cho vào ấm 5g trà (tương đương 5 muống nhỏ) rồi rót nước ấm khoảng 80-85 độ C, đậy nắp.
- Hãm trà từ 1-2 phút, rót trà ra chén và thưởng thức. Bạn có thể kết hợp với bánh đậu xanh, kẹo lạc để tận hưởng trọn vẹn hương vị.
Ngoài cách pha chế bình thường, trà đen Phúc Long 500g cũng sẽ tuyệt vời để làm các món khác như trà sữa trân châu, trà đào,… Với chất lượng uy tín, lợi ích sức khỏe và pha chế tiện lợi, trà đen Phúc Long xứng đáng là lựa chọn số 1 cho bạn. Hãy thử ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm này mang lại.