Top 3 công ty thi công nội thất biệt thự Bình Dương uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất biệt thự Bình Dương uy tín, giá cả phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Hãy để Meonhasach gợi ý cho bạn 5 công ty thi công nội thất Bình Dương có đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm cùng đội […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2023

Bởi hanguyen

Top 3 công ty thi công nội thất biệt thự Bình Dương uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất biệt thự Bình Dương uy tín, giá cả phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Hãy để Meonhasach gợi ý cho bạn 5 công ty thi công nội thất Bình Dương có đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm cùng đội thợ lành nghề ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nội thất Là Nhà

Là Nhà là một trong những đơn vị thi công nội thất biệt thự Bình Dương quen thuộc với nhiều khách hàng. Đến với Là Nhà khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp về nội thất một cách toàn diện. Ngoài ra, Là Nhà còn sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công riêng giàu kinh nghiệm. Xưởng sản xuất có diện tích 1200m2 được trang bị máy móc hiện đại. Chính vì vậy, toàn bộ quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Là Nhà được thực hiện khép kín, vừa đảm bảo được chất lượng và tiến độ vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 55 Đinh Thị Thi (KDC Vạn Phúc) Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0703.937.521 – 0812.663.325
  • Website: lanha.vn

Kiến trúc Gốc Việt

Công ty thi công biệt thự Bình Dương – Kiến trúc Gốc Việt là một đơn vị trẻ năng động, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt, Gốc Việt tự tin sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 4 Lê Hồng Phong, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
  • Điện thoại: 0979 61 54 61 | 0931 38 81 31
  • Website: kientrucgocviet.com

Công ty nội thất Khải Nguyên Phát

Khải Nguyên Phát là đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương được thành lập vào năm 2011. Khải Nguyên Phát sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đa tài, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, đây là công ty nội thất đã có gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay, công ty này đã có nhiều công trình kiến trúc để lại ấn tượng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 24/5 Vĩnh Phú 20,KP Chung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0283 89 89 935
  • Website: khainguyenphat.vn

Trên đây là những chia sẻ về các công ty thi công nội thất biệt thự Bình Dương uy tín, giá tốt. Hy vọng qua những thông tin cập nhật trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp nhất.

Tags: