Thiết kế trần giả cho phòng ngủ

Một trần giả trong phòng ngủ của bạn có thể cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ cũng như chức năng của căn phòng của bạn. Khi thiết kế trần nhà, bạn có thể bố trí lại các điểm chiếu sáng, giảm độ ồn, giấu các chùm tia không đẹp mắt hoặc giấu đi hệ thống dây điện. Chúng […]

Đã cập nhật 23 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Thiết kế trần giả cho phòng ngủ

Một trần giả trong phòng ngủ của bạn có thể cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ cũng như chức năng của căn phòng của bạn. Khi thiết kế trần nhà, bạn có thể bố trí lại các điểm chiếu sáng, giảm độ ồn, giấu các chùm tia không đẹp mắt hoặc giấu đi hệ thống dây điện. Chúng tôi đã tổng hợp một số thiết kế trần giả đáng yêu cho phòng ngủ mà bạn muốn thức dậy vào buổi sáng — thông tin cho bạn đây:

Thêm sự quyến rũ và ấm áp mộc mạc với bè gỗ

Nếu bạn đủ may mắn để có một mái nhà dốc trong phòng ngủ của mình, bạn có thể thêm nét và nhấn mạnh độ dốc bằng những thanh xà bằng gỗ được đánh bóng. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách tiết kiệm, thật dễ dàng để giảm chi phí của gỗ thật bằng cách sử dụng ván ép đóng hộp phủ một lớp veneer mỏng như giấy .

Trần giả tối giản và hiện đại

Chúng tôi yêu thích phòng ngủ hiện đại, gọn gàng này sử dụng dầm và xà nhà bằng sắt để tạo cấu trúc cho mái nhà cao nghiêng. Tấm ván lót bên dưới trần nhà được sơn cùng màu trắng với những bức tường gạch lộ ra ngoài, làm tăng thêm nét duyên dáng mộc mạc của vùng quê.

ý tưởng trần giả
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ tinh tế

Cửa sổ trần dốc

Bạn có thích thức dậy để đón những tia nắng đầu tiên chiếu qua giường của bạn vào mỗi buổi sáng không? Những cửa sổ trần tuyệt đẹp này làm cho nó có thể. Và chúng tôi phải nói rằng— phần còn lại của phòng ngủ xinh xắn này cũng khá ấn tượng!

Trần giả cho phòng ngủ

Trần khay treo

Phòng ngủ chính trang nhã này, được trang trí với tông màu nâu và vàng, là từ cuối cùng của sự sang trọng; và trần nhà được làm nổi bật bởi một hình chữ nhật lơ lửng với ánh sáng của đèn ẩn xung quanh.

Trần giả khay

Trần giả phòng ngủ với quạt

Đôi khi thật khó để kết hợp một chiếc quạt trần trong thiết kế trần giả của bạn, nhưng đây là một ví dụ về cách nó có thể được thực hiện. Hai chiếc quạt được làm trong thiết kế của trần nhà hiện đại này có chèn bảng màu đen.

Thiết kế trần giả với hai quạt

Sóng bên dưới cửa sổ của bạn

Bây giờ, đây là những gì thiên đường phải như thế nào. Ngủ dưới cửa sổ trần dốc đặt trên trần nhà , với những con sóng lăn tăn vỗ bên dưới cửa sổ của bạn. Không có gì thiếu thiên đường trên trái đất.

Thiết kế trần giả với cửa sổ

Đến trang viên được sinh ra

Phòng ngủ quý tộc này toát lên vẻ sang trọng tinh tế, với đồ nội thất bằng gỗ và sàn nhà được nâng lên nhờ thiết kế trần giả đơn giản có hệ thống chiếu sáng cove. Tất cả các bức tường và trần nhà đều có màu trắng tinh khiết, tôn lên sự phong phú của lớp gỗ dưới chân.

Trần giả với đèn cove

Trần gác xép

Đơn giản và phong cách, phòng ngủ trên gác xép này sử dụng các yếu tố công nghiệp thô và gỗ thông tái chế bền vững để tạo ra sự thoải mái với chi phí thấp. Trần và tường bằng bê tông đổ, có đường viền gọn gàng bằng các dầm kim loại hình chữ L.

Trần giả gác xép

Ngủ dưới các vì sao

Một tấm trần bằng gỗ gấp trên bức tường phía sau giường, được đục lỗ khéo léo và lấy sáng ngược để giống bầu trời đêm. Bây giờ bạn có thể ngủ dưới những vì sao trong sự thoải mái trong phòng ngủ của bạn .

Trần giả chủ đề ngôi sao

Sự quyến rũ của thế giới cũ

Đây là một trần gỗ kiểu nông thôn đẹp có thể được tạo lại bằng ván ép và ván lạng, hoặc ván một mặt, với chi phí thấp mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

thiết kế trần giả gỗ

Đi với trần giả công nghiệp

Màu sơn khắc nghiệt trên tường, sàn xi măng và trần bê tông hình vòm là những điểm nổi bật của phòng ngủ theo phong cách công nghiệp này, được hoàn thiện với bảng màu xám, xanh và nâu. Vẻ ngoài cổ kính được củng cố bằng cách thêm một đài phát thanh thế giới cũ, đồng hồ kim loại trên tường và đèn thả kim loại kiểu cũ.

các mẫu thiết kế trần giả công nghiệp cho phòng ngủ

Jazz nó lên với Gương

Đối với những người thích sự rối mắt, trần nhà phản chiếu gấp khúc này hoàn toàn được nhân đôi và tạo thêm một kích thước bất ngờ cho phòng ngủ nhỏ này. Vị trí cẩn thận của đèn tường đảm bảo rằng ánh sáng phản chiếu trên trần nhà.

trần giả có gương

Trần nhà đóng một phần quan trọng trong phong cách trang trí của căn phòng của bạn, và mặc dù bạn chắc chắn không nên làm quá với các thiết kế trần nhà của mình, nhưng những ý tưởng này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để trang trí ngôi nhà của riêng mình. .

Nguồn: https://www.homelane.com/blog/false-ceiling-ideas-for-bedroom/