Thiết kế trần giả: Cách tuyệt vời để khiến mái nhà của bạn thổi bay tâm trí

Bạn cảm thấy buồn chán khi ở nhà trong đại dịch Covid-19 này và đã sẵn sàng cho việc trang điểm lại ngôi nhà? Bạn nên bắt đầu làm việc từ Mái nhà của bạn. Một số nhà thiết kế nội thất giỏi nhất nói rằng trần giả làm nền cho các phòng của bạn và nên được xem […]

Đã cập nhật 4 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Thiết kế trần giả: Cách tuyệt vời để khiến mái nhà của bạn thổi bay tâm trí

Bạn cảm thấy buồn chán khi ở nhà trong đại dịch Covid-19 này và đã sẵn sàng cho việc trang điểm lại ngôi nhà? Bạn nên bắt đầu làm việc từ Mái nhà của bạn. Một số nhà thiết kế nội thất giỏi nhất nói rằng trần giả làm nền cho các phòng của bạn và nên được xem xét – trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác. Trong trường hợp bạn đang xem xét POP hoặc sơn cho trần giả của mình, thì bạn có thể đang xem xét những thứ trong quá khứ. Trần giả thạch cao với những thiết kế đẹp mê hồn là những gì bạn có thể cân nhắc cho ngôi nhà của mình để nó trở nên tuyệt vời hơn.

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế trần giả mới nhất

1) Trần giả cho khu vực ăn uống

Ở đây, bạn có thể xem xét thêm một trần giả làm bằng gỗ chất lượng hàng đầu và thêm các tùy chọn chiếu sáng được nhúng trong cùng hoặc treo dọc để làm hài lòng tâm trí của bạn.

Thiết kế trần giả bằng gỗ (1)

2) Trần giả hoa cho phòng khách

Bạn có thể cân nhắc việc bổ sung trần giả này cho phòng khách của mình để thêm phần sang trọng. Sự kết hợp của bông hoa với thiết kế cắt tù là điều có thể gây ấn tượng với hàng xóm của bạn.

Hoa-Giả-Trần

3) Trần giả hình chữ nhật cho phòng ngủ

Loại trần nhà đẹp này hoàn toàn phù hợp cho phòng ngủ và thường có hình chữ nhật, thêm vào đó là tất cả các tính năng tùy chỉnh mà chủ nhân muốn tích hợp cho phòng ngủ của họ.

Thiết kế trần giả phòng ngủ

4) Trần giả mê hoặc cho phòng trẻ em

Loại thiết kế trần giả này đặc biệt phù hợp với phòng trẻ em – vì nó bao gồm việc thêm các thiết kế tùy chỉnh để làm hài lòng tâm trí của trẻ em. Điều này thường được thực hiện dựa trên các phương pháp tốt nhất thân thiện với Vastu – để bọn trẻ có thể tập trung vào công việc của mình.

Trần giả cho Phòng trẻ em

5) Thiết kế trần giả hình tròn

Kiểu thiết kế trần giả này phù hợp cho cả phòng ngủ và phòng khách. Tuy nhiên, phòng khách là phù hợp nhất vì những thiết kế này có thể che mất không gian và thể tích của phòng khách.

Thiết kế trần giả hình tròn

Nguồn: https://www.spectruminteriors.co.in/false-ceiling-designs-great-way-to-make-your-roof-mind-blowing/