5+ mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản cho bé phổ biến hiện nay

Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho trẻ em thường phải đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn, thuận tiện và phù hợp với sự phát triển của bé. Hãy xem qua 5+ mẫu nội thất phòng ngủ dành cho trẻ em dưới đây. Chúng tôi tin rằng những lựa chọn này không chỉ […]

Đã cập nhật 23 tháng 10 năm 2023

Bởi Bá An

5+ mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản cho bé phổ biến hiện nay

Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho trẻ em thường phải đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn, thuận tiện và phù hợp với sự phát triển của bé. Hãy xem qua 5+ mẫu nội thất phòng ngủ dành cho trẻ em dưới đây. Chúng tôi tin rằng những lựa chọn này không chỉ làm cho bé thích thú mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm đáng kể.

Nội thất phòng ngủ đơn giản cho bé trai họa tiết siêu nhân

Phòng ngủ của bé trai nên được trang bị đồ nội thất chất lượng để bền vững. Đặc biệt, giường ngủ có thể thiết kế kết hợp với bàn học và kệ sách để tạo sự liên kết trong phòng và tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, những họa tiết trang trí về siêu nhân độc đáo mang đến một không gian thú vị trong căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho bé, đầy đủ công năng

Mặc dù phòng có diện tích hạn chế, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tổ chức được nội thất đầy đủ, bao gồm giường ngủ, bàn học, tủ quần áo, và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Đồ chơi có thể đặt trên kệ gắn sát bàn học, tạo sự sống động cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho bé hoạ tiết 3D độc đáo

Giường kết hợp tủ quần áo và kệ sách không chỉ tối ưu hóa không gian phòng ngủ cho bé một cách hiệu quả mà còn mang lại sự phấn khích cho bé. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình 3D trên tường cùng với tranh treo là một ý tưởng trang trí độc đáo và vui nhộn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé ý tưởng vũ trụ

Căn phòng với các chi tiết 3D về vũ trụ độc đáo không chỉ tạo sự thú vị mà còn khuyến khích sáng tạo và ham muốn khám phá vũ trụ của các bé trai. Góc học tập với nội thất bàn học và tủ sách được kết hợp tạo nên một không gian học tập sạch sẽ và gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái gam màu hồng

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng thường tạo ra một không gian tươi vui, dịu dàng và thích thú. Gia chủ có thể sử dụng giường, tủ và bàn học cho bé tông màu hồng. Ngoài ra, có thể sơn tường màu hồng hoặc tô điểm cho căn phòng bằng những “item” hồng khác như grap giường, búp bê,…

Tags: