Những mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và thịnh hành nhất năm 2023

Căn hộ chung cư 70m2 đang trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, bởi vì diện tích này được coi là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Không chỉ đơn thuần là diện tích, mà còn bởi khả năng tối ưu hóa thiết kế, một căn hộ chung cư 70m2 thiết […]

Đã cập nhật 24 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và thịnh hành nhất năm 2023

Căn hộ chung cư 70m2 đang trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, bởi vì diện tích này được coi là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Không chỉ đơn thuần là diện tích, mà còn bởi khả năng tối ưu hóa thiết kế, một căn hộ chung cư 70m2 thiết kế đẹp có thể biến không gian sống trở nên rộng rãi, hiện đại và sang trọng. 

Thiết kế chung cư đẹp (Nguồn: Internet)

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2, đảm bảo mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn với mức đầu tư hợp lý nhất. Hãy cùng tham khảo để sớm tạo dựng một không gian sống mơ ước cho gia đình của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích 70m2, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để tạo ra không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi. Dưới đây là một số gợi ý:

Tối ưu hóa không gian 

Nội thất đa năng trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Với diện tích hạn chế, tối ưu hóa không gian là quan trọng. Sử dụng nội thất đa năng như giường có ngăn chứa, bàn ăn gấp, bàn làm việc tích hợp để tiết kiệm diện tích.

Lựa chọn màu sắc hợp lý trong thiết kế nội thất chung cư 70m2

Sử dụng gam màu sáng, như trắng, beige hay màu nhạt, để tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn. Kết hợp với một số điểm nhấn màu sắc để làm cho không gian thêm sống động.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 bố trí không gian mở

Xây dựng không gian mở giữa các khu vực khác nhau, chẳng hạn như phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, để tạo cảm giác rộng rãi và liên kết giữa các khu vực.

Chung cư thiết kế không gian mở đem cảm giác thông thoáng hơn (Nguồn: Internet)

Tạo lối đi thông thoáng để không gian trông mở và không bị chật chội. Hãy tránh đặt đồ nội thất cản trở lối đi chính.

Sử dụng gương trang trí 

Gương có thể tạo ảo giác làm cho không gian trông rộng rãi hơn. Đặt gương ở những vị trí phù hợp để tạo hiệu ứng này, lưu ý về vấn đề phong thủy nữa nhé.

Chọn nội thất nhỏ gọn

Chọn nội thất nhỏ gọn và có thiết kế tinh tế để không làm bí bách không gian. Đồ nội thất đơn sắc và thon gọn thường sẽ luôn phù hợp hơn.

Lựa chọn đèn chiếu sáng thông minh

Sử dụng đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn và tạo khí quyển thú vị. Đèn trần, đèn bàn và đèn tường có thể tạo lớp sáng tạo nên cảm giác như phòng được mở rộng hơn.

Sắp xếp nội thất theo hướng chức năng

Đặt đồ nội thất theo cách có logic đối với để tạo sự dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc di chuyển và sử dụng các khu vực khác nhau.

Tận dụng không gian trên tường

Thiết kế kệ treo tường, tranh ảnh để tăng tính thẩm mĩ vừa tối ưu không gian (Nguồn: Internet)

Sử dụng kệ tường, tủ trang trí hoặc giá đỡ để tận dụng không gian trống trên tường.

Nhớ rằng, sự sáng tạo và cá nhân hóa trong thiết kế nội thất là quan trọng để tạo ra không gian phản ánh phong cách và nhu cầu của bạn. Mong rằng những chia sẻ về thiết kế nội thất chung cư 70m2 sẽ giúp bạn gợi ra những ý tưởng cho căn nhà của mình.