10 mẫu thạch cao phòng khách được ưa chuộng nhất và báo giá

Thạch cao phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo để phòng khách trở nên tinh tế, sang trọng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay, trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang được ứng dụng rộng rãi trong thi công phòng khách với những ưu điểm vượt trội. >> Xem thêm: Contents […]

Đã cập nhật 29 tháng 9 năm 2022

Bởi thaovu

10 mẫu thạch cao phòng khách được ưa chuộng nhất và báo giá

Thạch cao phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo để phòng khách trở nên tinh tế, sang trọng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiện nay, trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đang được ứng dụng rộng rãi trong thi công phòng khách với những ưu điểm vượt trội.

>> Xem thêm:

Đặc điểm khi lựa chọn thạch cao phòng khách

Trần thạch cao được xem như một điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà, mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là khu vực phòng khách, nơi tập trung sự chú ý của nhiều người. Ngày nay, trần thạch cao đẹp có nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau, cũng tùy thuộc vào diện tích và không gian ngôi nhà đó mà ta thiết kế sao cho phù hợp.

Những ngôi nhà cấp 4, nhà phố do không có tầng mái nên khả năng hấp thụ nhiệt rất cao, đặc biệt là trong mùa nóng, sẽ gây cảm giác nóng bức, khó chịu. Trong khi đó, trần thạch cao dàn cho phòng khách lại có hệ số truyền nhiệt thấp hơn rất nhiều so với trần bằng gạch truyền thống, sẽ giảm tải được lượng nhiệt trong nhà, nhiệt độ giảm xuống 5 độ C.

Khả năng cách âm vượt trội tạo nên phòng khách riêng tư. Kết hợp giữa hệ trần và vách ngăn sẽ cho hiệu quả cách âm vượt trội lên đến 70dB.

Độ bền màu, giữ dáng từ 15 – 25 năm, tiết kiệm chi phí sửa chữa luôn được lựa chọn của những kiến trúc sư đầu ngành.

Mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều không gian, kiểu kiến trúc khác nhau từ nhà cấp 4 đến những căn biệt thự sang trọng.

Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp

Những mẫu trần thạch cao cho phòng khách xu hướng mới nhất năm 2022 được cập nhật dưới đây. Mời các bạn tham khảo để có được một hệ trần tốt nhất

Phòng khách cổ điển với trần thạch cào làm điểm nhấn
Phòng khách cổ điển với trần thạch cào làm điểm nhấn
Trần thạch cao phòng khách giật cấp đẹp
Trần thạch cao phòng khách giật cấp đẹp
Kết hợp giữa trần thạch cao phòng khách cùng hệ thống đèn chiếu sáng siêu sang chảnh
Kết hợp giữa trần thạch cao phòng khách cùng hệ thống đèn chiếu sáng siêu sang chảnh

Mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp xu hướng

Vách ngăn phòng khách giúp ngăn cách giữa không gian phòng khách với các không gian khác trong gia đình. Được cấu tạo từ hệ khung và các tấm thạch cao có độ phẳng cao, hệ tường thạch cao đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho mọi phòng khách.

Vách ngăn thạch cao phòng khách với phòng ngủ hiện đại
Vách ngăn thạch cao cho phòng khách với phòng ngủ hiện đại
Vách ngăn thạc cao phòng khách cách âm tiêu chuẩn
Vách ngăn thạc cao phòng khách cách âm tiêu chuẩn

Báo giá thi công thạch cao phòng khách

Thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu lớn về thạch cao. Với chất lượng cao và giá cả hợp lý được nhiều công trình lựa chọn từ nhà ở dân dụng đến các công trình công.

Mức giá cho hệ trần thạch cao cơ bản của Vĩnh Tường sẽ giao động từ 160.000 VND/m2 đến 180.000 VND/m2.

Mức giá cho hệ tường thạch cao Vĩnh Tường từ 395.000 VND/m2 đến 425.000 VND/m2.

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình những mẫu trần và vách thạch cao phòng khách ưng ý nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tại trang về vật liệu thách lớn

Tags: