5 MÓN QUÀ 20-11 CỰC KỲ Ý NGHĨA CHO THẦY (CÔ), LÀ HỌC SINH THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày 20/11 là ngày đặc biệt của các thầy cô giáo và cũng là ngày mà các thế hệ học trò bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo của mình. Ngày 20/11 năm nay đang đến gần, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho cô giáo của mình? Đừng lo, trong bài viết này Meonhasach đề xuất 5 món quà 20-11 ý nghĩa nhất. Cà vạt – Món […]

Đã cập nhật 22 tháng 12 năm 2022

Bởi thaovu

5 MÓN QUÀ 20-11 CỰC KỲ Ý NGHĨA CHO THẦY (CÔ), LÀ HỌC SINH THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày 20/11 là ngày đặc biệt của các thầy cô giáo và cũng là ngày mà các thế hệ học trò bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo của mình. Ngày 20/11 năm nay đang đến gần, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho cô giáo của mình? Đừng lo, trong bài viết này Meonhasach đề xuất 5 món quà 20-11 ý nghĩa nhất.

Cà vạt – Món quà 20-11 đơn giản, tinh tế cho thầy

Giáo viên phải xuất hiện phù hợp và chỉnh chu nhất nên cà vạt chắc chắn là phụ kiện vô cùng cần thiết, nhất định phải có trong tủ đồ. Vì vậy, một chiếc cà vạt làm quà tặng 20-11 ý nghĩa giúp thầy giáo có vẻ ngoài tinh tế hơn. Hãy chọn cho thầy một chiếc cà vạt có màu sắc và họa tiết phù hợp.

Một chiếc cà vạt đẹp là món quà tặng thầy ngày 20-11

Áo sơ mi – Món quà thiết thực, hữu dụng cho thầy ngày 20-11

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng thì áo sơ mi 20/11 chính là món quà thiết thực và hữu ích nhất dành tặng thầy cô. Áo sơ mi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhưng bạn nên chọn những chiếc áo thun có màu sắc phong cách để giáo viên dễ phối đồ và tự tin hơn khi đến lớp. Tất nhiên, đừng quên chọn size áo phù hợp với cơ thể của giáo viên. Một số thương hiệu áo thun
bạn có thể cân nhắc là Việt Tiến, Owen, Coolmate,…

Áo sơ mi là món quà thiết thực tặng thầy

Cặp sách 

Cặp sách cũng là một trong những món quà ngày 20/11 ý nghĩa đáng tham khảo. Đối với thầy cô, chiếc cặp luôn là người bạn đồng hành trong quãng đời học sinh, nơi đựng sách vở, tài liệu, giáo án,… Bạn có thể lựa chọn những chiếc cặp da mềm, bền, màu sắc và kích thước vừa phải để tặng thầy cô.

Một món quà hữu ích, có thể sử dụng hàng ngày chắc chắn sẽ khiến thầy cô ấm lòng và vô cùng hạnh phúc.

Món quà đặc biệt ngày 20--1 dành tặng cô thầy có thể là cặp sách

Bút – Món quà 20-11 ý nghĩa cho thầy cô

Cái bút là vật dụng quen thuộc của thầy cô giáo. Cây bút được thầy cô giáo sử dụng hàng ngày để phục vụ công việc và truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh. Vì vậy, bút là quà tặng ngày 20/11 mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện tình cảm, sự kính trọng dành cho thầy cô. Thầy cô chắc chắn sẽ nhớ đến học trò của mình mỗi khi nhìn thấy chiếc bút.

Bút cũng là món quà tặng 20-11 mang ý nghĩa lớn

Hoa – Món quà đặc trưng cho ngày 20-11

Hoa được coi là món quà truyền thống phù hợp với mọi dịp. Dù chọn món quà gì thì bạn cũng nên kết hợp nó với một bó hoa, có thể là hoa tươi, hoa khô hay ý nghĩa hơn là bó hoa handmade do chính tay bạn làm. Một bó hoa gửi tặng thầy cô có ý nghĩa như một lời chúc mừng nhân ngày lễ đặc biệt và thể hiện lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô. Nhận được bó hoa tươi thắm và vài lời chúc của học trò cũng là niềm vui lớn của mỗi người thầy, người cô.

Bó hoa tặng thầy cô ngày 20-11

Trên đây là 5 món quà cho thầy cô vào ngày 20-11. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giải quyết được vướng mắc của bạn khi tìm quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Tags: