Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách Nhật Bản

Triết lý truyền thống của Nhật Bản mang lại cảm hứng sâu sắc về sự đơn giản và tự nhiên trong thiết kế nội thất. Không gian, ánh sáng và vật liệu được coi là những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản. Sau […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2024

Bởi Bá An

Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách Nhật Bản

Triết lý truyền thống của Nhật Bản mang lại cảm hứng sâu sắc về sự đơn giản và tự nhiên trong thiết kế nội thất. Không gian, ánh sáng và vật liệu được coi là những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản. Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ mang phong cách Nhật Bản để gia chủ tham khảo cho tổ ấm của mình.

Mẫu thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản pha trộn vẻ đẹp hiện đại

Không cần phải bám chặt vào các đặc trưng cố định của phong cách Nhật Bản, bạn có thể giữ lại nét đẹp truyền thống thông qua việc sử dụng hệ cửa trượt, giường ngủ thấp và các bức tranh treo trên tường, kết hợp với các đồ trang trí hiện đại như gương tròn treo tường và đôn sofa bọc nỉ nhung êm ái để mang đến nét hiện đại thú vị. Nghệ thuật Bonsai cũng không thể thiếu trong không gian này, trang trí các chậu cây nhỏ được tạo hình một cách tinh tế và độc đáo sẽ giúp toàn bộ căn hộ trở nên hài hoà hơn.

Mẫu thiết kế đậm chất Nhật Bản

Các đồ vật cần thiết cho thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách Nhật Bản cần được sắp xếp sao cho không gây cảm giác chật chội hoặc lộn xộn, tôn lên vẻ đẹp của gỗ và sự tươi sáng của màu trắng, đồng thời làm nổi bật ánh sáng tự nhiên.

Các vật liệu cổ điển với vẻ đẹp tự nhiên và với lớp patina đã cải thiện sự phong phú của căn hộ. Mặc dù có nhiều đồ trang trí và các yếu tố thiết kế nội thất hiện đại, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng cửa trượt kính để ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng len lỏi vào.

Mẫu nội thất căn hộ Nhật Bản trang trí bằng chiếu Tatami

Chiếu Tatami được coi là một trong những di sản văn hóa đặc biệt của Nhật Bản.

Chiếc chiếu này được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, nó còn giúp duy trì sự lưu thông của không khí và độ ẩm. Với thiết kế này, căn hộ của bạn có thể thể hiện rõ phong cách Nhật Bản và tạo ra sự độc đáo.

Tags: