Những ý tưởng và thiết kế trần thạch cao mới nhất 2022

Từng bước để tự tay lắp đặt thiết kế trần thạch cao, ý tưởng trần thạch cao đẹp nhất cho thiết kế nội thất sang trọng 2022, mẹo lắp đặt thiết kế trần thạch cao 2022 hàng đầu. Các thiết kế trần thạch cao phòng khách là một trong những khó khăn nhất nhưng đồng nhiệm vụ thời […]

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những ý tưởng và thiết kế trần thạch cao mới nhất 2022

Từng bước để tự tay lắp đặt thiết kế trần thạch cao, ý tưởng trần thạch cao đẹp nhất cho thiết kế nội thất sang trọng 2022, mẹo lắp đặt thiết kế trần thạch cao 2022 hàng đầu.


Các thiết kế trần thạch cao phòng khách là một trong những khó khăn nhất nhưng đồng nhiệm vụ thời gian thú vị cùng trong việc sửa chữa của một căn hộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để không bị bối rối trong nhiều lựa chọn thiết kế, để cuối cùng nó trở thành một bản hợp âm hoàn thiện tươi sáng cho nội thất được cập nhật của bạn.

Thiết kế trần hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời để thêm một yếu tố thiết kế khác vào các dự án của bạn. Ngoài việc là một cách để kết hợp các thiết kế, kết cấu, hình dạng và các yếu tố ánh sáng với nhau, trần nhà hiện đại không chỉ là trang trí. 

Chúng cũng có thể giúp che giấu một tấm nhỏ xinh xắn để có một lớp hoàn thiện đồng nhất, cũng như là một tấm che để che giấu các đường ống, ống dẫn và hệ thống dây điện chiếu sáng, bên cạnh đó là các yếu tố cách nhiệt, cả cách nhiệt và âm thanh. Vinyl, gỗ, thạch cao, thạch cao của Paris (POP) … các tùy chọn là vô tận; và chắc chắn bạn đã nghĩ đến việc đưa những vật liệu trần này vào các dự án hoặc thiết kế của mình mà không hề biết chúng được lắp đặt như thế nào.

 Điều tốt là chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn nhỏ với tất cả những gì bạn cần biết khi lắp đặt thiết kế trần thạch cao trong nội thất gia đình).

trần thạch cao là vật liệu thiết thực, giá cả phải chăng và thẩm mỹ cao. Vì vậy, những thiết kế trần thạch cao có lớp lót bằng vật liệu này hầu như được tìm thấy trong mọi nội thất hiện đại. Một loạt các lựa chọn cho loại trang trí này cho phép bạn trang trí căn phòng theo bất kỳ phong cách nào. Đặc biệt, trần thạch cao có vô số kiểu, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết về loại vật liệu này.

Cách chọn thiết kế trần thạch cao

Với những lời khuyên này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách vận hành và sử dụng các 

thiết kế trần thạch cao , để bạn có thể tận dụng tối đa chúng và có được những kết thúc độc đáo và ngoạn mục trong dự án của mình. 

 • làm nổi bật thiết kế nội thất căn phòng của bạn với thiết kế trần thạch cao

 Nếu bạn muốn có một ngôi nhà với những chi tiết đẹp trên trần nhà điều tốt nhất bạn có thể làm là lắp đặt thiết kế trần thạch cao. Đó là một cách tiết kiệm để mang lại sức sống cho không gian của bạn, cách tốt nhất để làm điều đó bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cho phép bạn đạt được những gì bạn muốn rất nhiều.

Nhiều khi chúng ta nghĩ rằng cần phải đập bỏ trần nhà để lắp đặt loại đèn đặc biệt đó, tuy nhiên điều đó sẽ không cần thiết vì với trần thạch cao, bạn sẽ chỉ đơn giản là tận hưởng một mức độ nhỏ hơn trong trần thông thường của bạn với các hỗ trợ tốt.

 • Tạo hiệu ứng tuyệt vời trên các thiết kế trần thạch cao

Khi lắp đặt thiết kế thạch cao cho trần nhà, chúng ta phải xem xét một số khía cạnh, chẳng hạn như: Kết hợp các vật liệu khác nhau như thanh thép mạ kẽm nơi các tấm sẽ treo trên trần, đặc biệt cho các cấu trúc bên trong. Ngoài ra, có xi măng sợi được sử dụng ở các khu vực bên ngoài. 

Đừng quên rằng bạn sẽ cần khoan, gạch và các công cụ khác để cố định các tấm. Nếu bạn muốn nó trông giống như màng ma-tít khi thiết kế trần thạch cao khô, bạn có thể sơn nhiều lớp. Một trong những ưu điểm của nó là nó khô rất nhanh.

 • Sử dụng thiết kế thạch cao cho cả hai mặt trần

Một trong những cách tốt nhất để có một thiết kế trần thạch cao tại nhà là đặt nó ở các bên để chúng tạo sự đối xứng và tạo ra một trò chơi giữa chúng. Khi lắp đặt thiết kế trần rơi, các hiệu ứng rất hài hòa và thú vị được tạo ra, bạn có thể sử dụng chúng trong tất cả các loại dự án tu sửa. 
Đây là một cách rất độc đáo và cổ điển để tạo cho căn phòng của các cô gái một nét tinh tế hơn, không cần thiết phải sửa sang lại mọi thứ, mà là dựa trên tính thực tế và dựa trên hiệu ứng tích cực của đèn. Bạn có thể đặt các thiết kế thạch cao táo bạo hơn nếu muốn, đó là vấn đề về sở thích.

 • Lắp đặt thiết kế thạch cao tròn cho trần nhà

Điều tốt nhất về thạch cao là nó rất linh hoạt, vì lý do này, bạn có thể tạo ra các hình dạng của bất kỳ thiết kế nào mà bạn có thể nghĩ ra. Ở đây phong cách là chìa khóa, ý tưởng là bạn áp dụng thiết kế trần thạch cao cho những gì phù hợp với bạn, kích thước và thiết kế.
 Bạn có toàn quyền tự do để làm những gì bạn muốn, nhưng mọi thứ phải cân bằng và hài hòa, không có nét vẽ nguệch ngoạc trên trần nhà. Tốt hơn là liên hệ với một chuyên gia có thể tư vấn cho bạn. 

Bạn có thể hướng dẫn cho mình những ý tưởng thiết kế trần thạch cao này , hãy xem đèn LED gián tiếp chiếu sáng trần này trông đẹp như thế nào nhé. Nếu bạn muốn biết các kỹ thuật chiếu sáng mới, chúng tôi gợi ý bạn nên đọc: Đèn LED âm trần gián tiếp tuyệt vời.

 • Sử dụng những ưu điểm của trần thạch cao trong thiết kế của bạn

Đối với những ai muốn lắp đặt thiết kế trần thạch cao tại nhà thì phải biết những ưu điểm: Là vật liệu rất cao quý vì không gây cháy. Ngoài ra, nó hoạt động như một rào cản chống lại lửa và giảm sự lây lan của nó, vì nó không dễ cháy. 
Nó cung cấp cả khả năng cách nhiệt và cách âm nên bạn có thể đặt chúng trong phòng ngủ để nghỉ ngơi một cách hợp lý. Tương tự như vậy, nó không thay đổi hình dạng, cũng như không bị giãn nở hoặc bị hư hỏng do sự thay đổi của độ ẩm và nhiệt độ. 

Một khía cạnh tích cực khác là cấu trúc của đế không bị rỉ sét, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết kế thạch cao cho trần nhà.

Danh mục thiết kế thạch cao cho trần nhà.

Thạch cao là vật liệu lý tưởng nếu bạn muốn nhanh chóng làm trần nhà đẹp. Nó có khả năng chống cháy, tuyệt vời cho cả việc căn chỉnh và tạo bất kỳ hình thức lớn nào. 

Tính tuân thủ vật lý của tấm thạch cao giúp bạn có thể cắt mọi hình dạng, khoan bất kỳ lỗ nào mà không sợ nứt, vỡ, trầy xước. Các phần tử riêng lẻ được gắn bằng vít hoặc hệ thống treo đặc biệt trên khung kim loại, trong đó rất dễ giấu (và nếu cần, thay thế) hệ thống dây điện. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các hình thức, trần thạch cao có thể là một cấp, nhiều cấp và hình.

Dụng cụ và vật liệu để lắp đặt trần thạch cao

Trước khi đưa ra quyết định làm trần thạch cao bằng tay của chính bạn, bạn cần phải chuẩn bị các công việc chuẩn bị, cụ thể là: tích trữ các công cụ cần thiết và mua tất cả các vật liệu xây dựng cần thiết. Hãy xem xét nó theo thứ tự.
Để lắp đặt thiết kế trần thạch cao, chúng ta sẽ cần những công cụ sau:

 • mực nước, chúng tôi cần phải đánh dấu chính xác vị trí lắp đặt thanh dẫn hướng (do giá thành rẻ nên chúng tôi lựa chọn nó, nếu khả năng tài chính cho phép chúng tôi có được mức laser gia dụng thì giá của nó ở mức trung bình $ 50);
 • mức hai mét để xác định độ nhẵn của việc lắp đặt các tấm vách thạch cao;
 • máy đục lỗ – để khoan lỗ cho chốt của dây buộc biên dạng;
 • khoan hoặc tuốc nơ vít – cố định biên dạng và GCR;
 • cò quay năm mét, một con dao với một bộ lưỡi, một cây bút chì để đánh dấu;
 • “Người Bungary” với một vòng tròn kim loại hoặc một cái cưa sắt cầm tay, kéo tốt cho kim loại
 • Sau khi tập hợp các công cụ cần thiết, chúng ta hãy xem xét những vật liệu xây dựng chúng ta cần để lắp ráp cấu trúc trần treo của thiết kế thạch cao:

Giá trần thạch cao

Trần cao trong các tòa nhà cũ có một nhược điểm lớn là căn phòng thường không thoải mái và cần một lượng lớn năng lượng sưởi để đưa nó đến nhiệt độ dễ chịu. Cái gọi là trần thạch cao đảm bảo chiều cao căn phòng tối ưu và tạo không gian để đặt dây cáp một cách vô hình.

Chi phí và khối lượng công việc có thể quản lý được. Các dầm đặc biệt cũng có thể được sử dụng để bắc cầu với khoảng cách lớn. Là vật liệu làm trần mới, thạch cao có thể được che giấu bằng giấy dán tường, sơn hoặc gỗ thật.

Có những thiết kế trần thạch cao có đặc tính chống thấm nước giúp cải thiện chất lượng không khí, và những thiết kế khác có khả năng giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn lên đến 50%. Các lựa chọn khác nhau này sẽ có tác động đến chi phí cuối cùng, nhưng chúng thể hiện một khoản đầu tư dài hạn có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng
Chi phí vật liệu cho kết cấu phụ và lớp lót của trần nhà

Chi phí đề cập đến một mét vuông trần làm bằng thạch cao thiết kế ở khoảng cách 50 cm.

 • Trong phương pháp cổ điển, thợ đóng vách thạch cao treo những tấm gỗ ngang ở khoảng cách 30 cm dưới trần nhà. Điều này đạt được bằng cách đặt các thanh chắn thẳng đứng ở khoảng cách 50 cm, các thanh này treo vào phòng ở độ cao mong muốn. Một lần nữa các dải ngang được gắn vào chúng. Chúng đóng vai trò hỗ trợ cho việc tạo ván của các tấm lưỡi và rãnh hoặc thiết kế thạch cao.
 • Vì vậy, mười mét thanh được yêu cầu để hạ một mét vuông trần nhà bằng phương pháp này 50 cm. Các loại gỗ cần thiết có giá khoảng 5 euro. Vít và chốt được yêu cầu với giá khoảng năm euro.

Nguồn: https://www.decorpuzzle.com/2019/01/Latest-gypsum-ceiling-designs-and-ideas-2019.html