Những tiện ích đẳng cấp của căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit River 2PN

Dự án Thủ Thiêm Zeit River với lối thiết kế hiện đại sang trọng cùng các tiện ích ưu việt đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, đặc biệt là giới thượng lưu. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về căn hộ Thủ […]

Đã cập nhật 26 tháng 5 năm 2023

Bởi hanguyen

Những tiện ích đẳng cấp của căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit River 2PN

Dự án Thủ Thiêm Zeit River với lối thiết kế hiện đại sang trọng cùng các tiện ích ưu việt đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, đặc biệt là giới thượng lưu. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về căn hộ Thủ Thiêm Zeit River 2pn.

Tiện ích sống đẳng cấp của căn hộ dự án Thủ Thiêm Zeit River

Bên cạnh thiết kế và không gian sống, tiện ích cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đối với căn hộ Thu Thiem Zeit River 2 phòng ngủ. Các tiện ích nội khu mà căn hộ hạng sang của Thủ Thiêm Zeit River mang lại bao gồm:

Hệ thống thông gió tầng hầm

Là hệ thống giúp thu & thải bỏ khói, bụi bẩn và các chất độc hại có trong không khí tại tầng hầm B1 & B2 dự án. Ngoài ra, hệ thống gió tươi sẽ cấp không khí ngoài trời vào tầng hầm để đảm bảo không gian tầng hầm luôn thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cư dân.

Hệ thống điều hòa không khí và gió

Hệ thống điều hòa không khí Multi Split có khả năng làm lạnh tất cả các căn phòng của căn hộ với 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian. Dàn lạnh với thiết kế Cassette 1 hướng thổi, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, cung cấp không khí trong lành cho căn hộ.

Hệ thống chữa cháy an toàn

Hệ thống chữa cháy với đầu phun tự động, cuộn vòi, bình xịt nhằm đảm bảo bảo vệ tính mạng và tài sản cư dân.

Hệ thống điều áp thang máy thoát hiểm

Hệ thống điều áp cung cấp không khí vào khu vực cầu thang thoát hiểm và thang máy chữa cháy. Ngăn khói rò rỉ vào khu vực cầu thang thoát hiểm sau khi cửa thoát hiểm tại cầu thang đã đóng kín. giúp cư dân thuận lợi an toàn di chuyển thoát hiểm khi có sự cố hỏa hoạn.

Hệ thống hồ bơi an toàn

Hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối để khử trùng nước hồ bơi tốt cho sức khỏe cư dân.

Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ thuộc dự án Thu Thiem Zeit River

Theo thông tin mới nhất, căn hộ Thu Thiem Zeit River 2 phòng ngủ có giá bán trung bình dao động từ $6,100/m2. Nếu so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực thì đây là một mức giá cực kỳ hợp lý. Với số tiền này sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bạn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một căn hộ tại Thu Thiem Zeit River?

Tags: