Top những mẫu nhà tiền chế đẹp, hiện đại, giá rẻ

Nhà tiền chế đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm như dễ lắp đặt, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,… Sau đây là những mẫu nhà tiền chế đẹp, xu hướng mà bạn có thể tham khảo >> Xem thêm: Contents hide 1 Mẫu nhà […]

Đã cập nhật 15 tháng 5 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top những mẫu nhà tiền chế đẹp, hiện đại, giá rẻ

Nhà tiền chế đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm như dễ lắp đặt, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,… Sau đây là những mẫu nhà tiền chế đẹp, xu hướng mà bạn có thể tham khảo

>> Xem thêm:

Mẫu nhà tiền chế nhỏ, đẹp

Ngôi nhà thép tiền chế có thiết kế vô cùng đơn giản với một khối đồng nhất. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng phân chia công năng trong nhà được sắp xếp hợp lý. Khu vực sinh hoạt bao gồm phòng khách, phòng bếp tiện nghi và phòng vệ sinh nằm ở tầng dưới, trong khi gác lửng là khu vực dành cho nghỉ ngơi. Sự kết hợp giữa hai tông màu chính là đen và trắng tạo nên vẻ đẹp tinh tế và đơn giản cho ngôi nhà. Đèn nhẹ nhàng phát ra ánh sáng màu vàng, tạo không gian thư giãn tuyệt đối. Một ưu điểm nổi bật của ngôi nhà này là tính linh động, cho phép tháo dỡ và tái sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào theo ý muốn của bạn.

Mẫu nhà tiền chế nhỏ, đẹp
Mẫu nhà tiền chế nhỏ, đẹp

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu

Ngôi nhà được xây dựng với khung thép kết hợp với tôn. Sự kết hợp này tạo ra sự cân đối và độ bền cho ngôi nhà. Một điểm đặc biệt là cầu thang được thiết kế đi lên, giúp tăng cao phần móng của ngôi nhà, mang lại không gian thông thoáng và rộng rãi. Thiết kế của ngôi nhà cũng bao gồm hệ thống đường nước từ mái xuống phía dưới, giúp hạn chế tình trạng ẩm ướt và nấm mốc trong nhà. Điều này đảm bảo môi trường sống khô ráo và thoáng đãng cho gia đình.

Mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu
Mẫu nhà tiền chế chi phí dưới 100 triệu

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đơn giản, đẹp

Ngày nay, ngôi nhà tiền chế 2 tầng đã trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt khi kết hợp khung thép và kính, cùng với việc bao quanh khu vườn nhỏ. Thiết kế này tạo ra một diện mạo gần như không thể phân biệt được so với nhà truyền thống, đồng thời đảm bảo sử dụng diện tích hiệu quả cùng với một phong cách thẩm mỹ hiện đại.

>> Xem thêm:

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đơn giản, đẹp
Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đơn giản, đẹp

Mẫu nhà tiền chế đẹp bằng tôn giả gỗ

Nhà tiền chế sử dụng tôn là một loại công trình được lắp ghép bằng vật liệu tôn lợp mái và các vách xung quanh. Việc sử dụng tôn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng so với nhà bê tông truyền thống. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tôn phù hợp với sở thích cá nhân và yếu tố phong thủy của bạn.

Mẫu nhà tiền chế đẹp bằng tôn giả gỗ
Mẫu nhà tiền chế đẹp bằng tôn giả gỗ
Mẫu nhà tiền chế bằng tôn giả gỗ
Mẫu nhà tiền chế bằng tôn giả gỗ đơn giản

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng

Nhà tiền chế có gác lửng có thiết kế độc đáo, tận dụng không gian một tầng được hoàn thiện và bổ sung một gác nhỏ phía trên. Mẫu nhà tiền chế này mang lại sự tiện nghi cho gia đình, cho phép tận dụng không gian gác lửng. Dù diện tích đất hạn chế, bạn vẫn có thể thiết kế nhiều phòng chức năng như phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng để chứa đồ. Kiểu nhà này cũng phù hợp cho nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở, nhà trọ, kho, xưởng,…

Mẫu nhà tiền chế có gác lửng
Mẫu nhà tiền chế có gác lửng được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà tiền chế cho nhà xưởng

Nhà tiền chế là một phương pháp xây dựng được ưa chuộng vì tính linh hoạt cao và thời gian thi công nhanh chóng. Việc sử dụng nhà tiền chế cho nhà xưởng giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có được không gian sản xuất hoặc lưu trữ. Bên cạnh đó, nhà tiền chế cũng cho phép doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu và phát triển của doanh nghiệp.

Mẫu nhà tiền chế cho nhà xưởng tiện nghi
Mẫu nhà tiền chế nhà xưởng được ứng dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm
Mẫu nhà tiền chế cho nhà xưởng
Mẫu nhà tiền chế cho nhà xưởng

Trên đây là những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, tiện nghi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn sẽ tìm được kiểu nhà phù hợp với sở thích của mình.

Để xem thêm các mẫu nhà tiền chế khác, các bạn có thể truy cập vào link: https://vinhtuong.com/mau-nha-tien-che-dep

Tags: