Tổng hợp các mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, xu hướng

Nhà tiền chế đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, quán cafe,… Dưới đây là những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, sang trọng để bạn tham khảo. >> Xem thêm: Contents hide 1 Mẫu nhà tiền chế 1 mái với 30m2 2 Mẫu nhà tiền chế cho […]

Đã cập nhật 15 tháng 5 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Tổng hợp các mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, xu hướng

Nhà tiền chế đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, quán cafe,… Dưới đây là những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, sang trọng để bạn tham khảo.

>> Xem thêm:

Mẫu nhà tiền chế 1 mái với 30m2

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 là một lựa chọn phù hợp cho các gia đình nhỏ, gồm từ 3 đến 4 người sinh sống. Để tạo ra không gian bên trong thoáng đãng và thoải mái nhất, bạn nên sử dụng vách ngăn có độ dày vừa phải để phân chia các phòng. Đồng thời, thiết kế nội thất nên được hướng tới phong cách tối giản, giúp tạo ra không gian rộng rãi và gọn gàng. Mở nhiều cửa kính trong suốt cũng là một giải pháp tuyệt vời để “ăn gian” diện tích và tận dụng ánh sáng tự nhiên và không khí trong nhà một cách tốt nhất.

Mẫu nhà tiền chế 1 mái với diện tích 30m2
Mẫu nhà tiền chế 1 mái với 30m2 đẹp. tiện nghi
Mẫu nhà tiền chế 1 mái với 30m2

Mẫu nhà tiền chế cho quán Cafe

Ban đầu, nhà tiền chế được sử dụng chủ yếu trong xây dựng nhà xưởng, kho bãi và các công trình công nghiệp. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của các kiến trúc sư và xu hướng thị hiếu thay đổi, việc sử dụng thép tiền chế đã mở rộng sang xây dựng dân dụng, quán cafe và nhà hàng. Thiết kế quán cafe sử dụng thép tiền chế mang đến kiểu dáng độc đáo và hấp dẫn, góp phần quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.

Vì vậy, quán cafe thép tiền chế có thể được hiểu là một mô hình quán cafe sử dụng thép tiền chế làm vật liệu chính để xây dựng. Tùy thuộc vào ý tưởng và thiết kế, quán cafe có thể có không gian mở hòa quyện với môi trường bên ngoài hoặc không gian đóng để sử dụng máy lạnh/điều hòa tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Mẫu nhà tiền chế cho quán Cafe
Mẫu nhà tiền chế phù hợp cho quán Cafe
Mẫu nhà tiền chế cho quán Coffee
Mẫu nhà tiền chế thiết kế không gian kín cho quán Cafe
Mẫu nhà tiền chế cho quán Cafe đẹp
Mẫu thiết kế không gian bên trong nhà tiền chế cho quán Cafe

Quy trình thi công nhà tiền chế

Bước 1: Thiết kế bản vẽ thi công nhà tiền chế với cấu trúc thép, bản vẽ kiến trúc và mô phỏng 3D. Bản vẽ cần trình bày giải pháp xây dựng tuân thủ theo các yêu cầu kỹ thuật.

Bước 2: Thực hiện đồng thời việc thi công móng tại công trình và gia công kết cấu thép (khung kèo thép, dầm thép) tại nhà máy.

Bước 3: Thợ thi công bắt đầu lắp dựng khung thép tại công trường.

Bước 4: Hoàn thiện thi công các phần còn lại của công trình.

Bước 5: Thực hiện bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho công trình.

Quy trình thi công nhà tiền chế

Thông số kỹ thuật của nhà tiền chế

Nhà tiền chế có 4 thông số kỹ thuật mà bạn cần chú ý:

  • Chiều cao của nhà tiền chế được tính bằng khoảng cách từ chân nhà lên tới điểm giao giữa mái tôn và tường.
  • Chiều dài được tính từ khoảng cách giữa hai mép tường đối diện với nhau.
  • Chiều rộng được tính bằng độ dài mép tường từ một bên tới bên kia.
  • Độ dốc của mái là yếu tố quan trọng để đảm bảo thoát nước mưa một cách hiệu quả. Thông thường, tỉ lệ độ dốc được lựa chọn là 15% để đảm bảo nước mưa không đọng lại trên mái.

Báo giá xây dựng và thi công nhà tiền chế nhỏ đẹp hiện nay

Tùy thuộc vào vật liệu, diện tích căn nhà và các yếu tố khác thì chi phí sẽ khác, vì vậy các bạn hãy liên hệ với các đơn vị thiết kế và thi công uy tín để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất. Các chuyên gia sẽ có thông tin chi tiết về các yêu cầu cụ thể của dự án của bạn và sẽ đưa ra một ước tính chi phí phù hợp.

Trên đây là những mẫu nhà tiền chế hiện đại, tiện nghi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin này sẽ giúp các quý bạn đọc hiểu rõ hơn về nhà tiền chế và tìm được kiểu nhà ưng ý cho mình.

Để biết thêm nhiều mẫu nhà tiền chế đẹp, sang trọng khác, các bạn có thể truy cập vào link: https://vinhtuong.com/mau-nha-tien-che-dep

Tags: