5 Ý tưởng xây dựng kết cấu thép tiền chế có gác lửng tuyệt đẹp và đặc biệt năm 2022

Bạn đang dự kiến ​​xây dựng một ngôi nhà mới tuyệt đẹp và đặc biệt? Bạn nên cân nhắc đến giải pháp xây nhà thép tiền chế có gác lửng nếu ngân sách hạn hẹp và không gian có sẵn của bạn bị hạn chế. Dưới đây là một số ý tưởng về mẫu nhà […]

Đã cập nhật 30 tháng 9 năm 2022

Bởi thaovu

5 Ý tưởng xây dựng kết cấu thép tiền chế có gác lửng tuyệt đẹp và đặc biệt năm 2022

Bạn đang dự kiến ​​xây dựng một ngôi nhà mới tuyệt đẹp và đặc biệt? Bạn nên cân nhắc đến giải pháp xây nhà thép tiền chế có gác lửng nếu ngân sách hạn hẹp và không gian có sẵn của bạn bị hạn chế. Dưới đây là một số ý tưởng về mẫu nhà gác lửng đẹp từ thép tiền chế 2022.

Tại sao bạn nên chọn nhà gác lửng  thép tiền chế?

Ngân sách và diện tích đất hiện có là điều kiện tiên quyết để thiết kế và xây dựng một tòa nhà mới. Các yếu tố khác chỉ có thể được chọn sau đó. Nhà thép tiền chế dân dụng có gác lửng vẫn có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề này nếu hai yếu tố này là hạn chế.

Đây là một kiểu kiến ​​trúc hoàn toàn mới đang được khá nhiều người yêu thích. Nhà thép tiền chế gác lửng hỗ trợ giải quyết vấn đề giá đầu tư cao và không gian xây dựng hạn chế. Những lợi ích chính khi lựa chọn thiết kế này là gì:

  • Tăng công năng cho khu vực sinh sống: Nếu bạn gặp vấn đề về diện tích đất nhỏ hoặc dân cư đông đúc thì một ngôi nhà tầng hoặc gác lửng sẽ giúp nới rộng không gian sống của bạn lên rất nhiều.
  • Giảm chi phí xây dựng: Thêm một tầng sẽ khá tốn kém. Những ngôi nhà có gác lửng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế.
  • Tạo nét kiến ​​trúc khác biệt cho ngôi nhà: một gác lửng được thiết kế hợp lý kết hợp với sự sáng tạo và thiết kế nội thất của bạn chắc chắn sẽ mang lại một diện tích ít ỏi. Mang phong cách cá nhân và sự tinh tế của bạn.
  • Tạo cảm giác rộng lớn cho căn phòng bằng cách thêm gác lửng, giúp tăng diện tích căn nhà.

Điều gì tạo nên việc sở hữu một ngôi nhà gác lửng đẹp?

Bạn phải chú ý những khía cạnh sau nếu muốn có được một công trình nhà thép tiền chế có gác lửng xinh xắn.

tòa nhà chính

Tương tự như các loại nhà khác, cấu trúc chính của nhà thép tiền chế là rất quan trọng trong việc tạo ra một công trình lắp đặt hoàn thiện. Kết cấu này bao gồm các bộ phận như phần móng, hệ mái, hệ thống cột, trụ, khung giằng. Vì vậy, để đạt được tính thẩm mỹ, trước tiên phải đảm bảo rằng tòa nhà đáp ứng các yêu cầu về cấu trúc hoàn thiện.

cấu phụ

Để bổ sung cho diện tích và khung của công trình, hãy chọn kích thước thiết kế của các kết cấu phụ như tường, vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái. Để có một ngôi nhà hoàn chỉnh và xinh xắn, bạn cũng hãy ghi nhớ điều này.

Bạn cũng phải chú ý đến đường nét của công trình, các thành phần bao bọc ngôi nhà như mái nhà, các khung cửa sổ, cửa chính để công trình nhà gác lửng hoàn thiện có được sự sang trọng phù hợp. Chìa khóa để tạo ra một tòa nhà tuyệt đẹp và ngoạn mục sẽ là thiết lập một thiết kế hài hòa và tỷ lệ cân đối.

Thi công nhà gác lửng đẹp bằng thép tiền chế giá bao nhiêu?

Chi phí của gói xây dựng tổng thể sẽ bao gồm dịch vụ chế tạo kết cấu, thiết kế bản vẽ và lắp dựng sản phẩm hoàn thiện. Giá thị trường ngay bây giờ là một chút khác nhau. Bạn có thể lên website của BMB Steel để tìm hiểu chi phí thiết kế và thi công trọn gói và nhận thông tin nhanh về giá thành.

Nhà xây dựng kết cấu thép tiền chế chất lượng cao

Làm việc với một nhà thầu đáng tin cậy và có năng lực cao là điều cần thiết khi tạo ra một kết cấu. BMB Steel là nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà thép tiền chế có gác lửng. Sau hơn mười năm trưởng thành và phát triển, BMB Steel tiếp tục cung cấp những giá trị sống đích thực của mình cho một số dự án.

Nhà xây dựng kết cấu thép tiền chế chất lượng cao Các

thiết kế giá cả phải chăng không chỉ giúp ích cho vấn đề tiền bạc. Chúng tôi cũng mang đến rất nhiều ý tưởng mới, nguyên bản cho khách hàng của chúng tôi sử dụng. Ví dụ, nhóm tại BMB Steel nắm bắt ngay ý tưởng về nhà thép tiền chế có gác lửng và khung nhà thép tiền chế.

Ý tưởng xây nhà gác lửng đẹp khác biệt vào năm 2022 

Hiện đại, tiện nghi

Ý tưởng xây nhà thép tiền chế có
Ý tưởng xây nhà thép tiền chế có

Nhiều người luôn có chung mong muốn về một phương án xây dựng nhà thép tiền chế có gác lửng vừa hiện đại vừa tiện nghi. Tuy nhiên, mỗi tòa nhà đã hoàn thành không chỉ là một nơi để ở. Nó cũng phải là một ngôi nhà tự nhiên với vẻ ngoài tuyệt vời và tiện ích đầy đủ.

Đơn giản và thanh lịch

Mẫu nhà thép tiền chế có gác lửng vừa cơ bản vừa tinh tế

Xu hướng thiết kế ngày nay đang ưa chuộng những thiết kế đơn giản hơn. Nhưng không vì thế mà khiến kiến ​​trúc trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, cách bố trí, thiết kế khung và các kiến ​​trúc phụ của mẫu nhà tiền chế có gác lửng vẫn thể hiện được sự trau chuốt và chú ý đến từng chi tiết. để cung cấp cho gia đình một không gian thoải mái nhất có thể khi họ trở về nhà.

Làm khu vực ở

Mô hình kết cấu thép tiền chế có gác lửng tạo không gian sống
Mô hình kết cấu thép tiền chế có gác lửng tạo không gian sống

Ý tưởng về một văn phòng có gác lửng thật hấp dẫn. Bạn có thể tập trung, phát triển và hoạt động hiệu quả hơn trong một không gian mở thay vì bị giới hạn trong một căn phòng với những bức tường xung quanh.

Tối ưu hóa công năng sử dụng

Mẫu nhà thép tiền chế có gác lửng ấm cúng
Mẫu nhà thép tiền chế có gác lửng ấm cúng

Những gia đình đông người sẽ cần tận dụng tối đa mọi điện tích trong nhà để các gian phòng trở nên hữu ích hơn. Thiết kế đã được mở rộng để bao gồm không gian gác lửng trong ví dụ nói trên. Nó rất thiết thực và hài hòa để thiết kế một không gian làm việc nơi sự tận hưởng và thư giãn cùng tồn tại. Cầu thang đi lên có kết cấu thép vừa nhẹ vừa chắc chắn. Góp phần tiết kiệm thêm diện tích tòa nhà.

Phát triển phong cách sống

Mô hình nhà thép tiền chế kiểu tầng lửng
Mô hình nhà thép tiền chế kiểu tầng lửng

Nếu công trình của bạn đột nhiên biến thành một không gian phong cách như một quán cà phê xinh xắn thì quả là điều phi thường. Bạn có thể hưởng lợi từ vẻ đẹp tuyệt vời của khung thép bằng cách sử dụng các tính năng thô và cứng của nó. Hãy thiết kế một cách sinh hoạt “xuất sắc” cho ngôi nhà có gác lửng của bạn.

Trên đây là những ý tưởng dành cho nhà gác lửng đẹp từ thép tiền chế, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của mình.

Tags: