Top 20+ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp, hiện đại nhất 2023

Nhà cấp 4 mái Thái là một trong những kiểu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được kết hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau của hệ thống mái Thái mang lại cảm giác mới mẻ, độc đáo và sinh động. Trong bài viết này, Vĩnh […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top 20+ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái đẹp, hiện đại nhất 2023

Nhà cấp 4 mái Thái là một trong những kiểu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được kết hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau của hệ thống mái Thái mang lại cảm giác mới mẻ, độc đáo và sinh động. Trong bài viết này, Vĩnh Tường sẽ cung cấp cho bạn 20+ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp, hợp với xu hướng nhất.

>> Xem thêm: Tổng hợp 15 mẫu thiết kế nhà tiền chế nhỏ đẹp, đơn giản, hiện đại, tiết kiệm chi phí

Nhà cấp 4 mái Thái là gì?

Nhà cấp 4 mái Thái là loại nhà ở 1 tầng với phần mái được thiết kế bằng các tấm ngói xếp chồng lên nhau theo độ nghiêng nhất định. Kiến trúc mái dốc không chỉ tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà mà còn tránh tình trạng ứ đọng nước khi trời mưa, giảm thiểu tình trạng thấm dột. 

Mặc dù kiểu nhà này theo kiến trúc thấp tầng nhưng quá trình thi công lại khá phức tạp, nhất là phần sơn. Bởi lẽ nhà cấp 4 mái Thái có khá nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự chăm chút, tỉ mỉ của người thi công. 

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp, thiết kế phù hợp cho khu vực thành thị lẫn nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp, thiết kế phù hợp cho khu vực thành thị lẫn nông thôn (Nguồn: Internet)

mẫu nhà cấp 4 mái Thái tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái tiện nghi, trước nhà trang trí tiểu cảnh cây xanh giúp không khí thêm tươi mát (Nguồn: Internet) 

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 tiện nghi

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp, phối màu nâu kem trầm ấm, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết (Nguồn: Internet)

mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp đơn giản

Tham khảo mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp đơn giản, cửa sổ vòm kết hợp đèn chùm trước hiên làm điểm nhấn cho ngôi nhà (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái sang trọng, bố trí tượng đá giữ cửa và khoảng sân rộng để đậu xe (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 đẹp này sẽ làm rung động những chủ nhà ưa thích thiết kế đơn giản nhưng hiện đại (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 kiểu biệt thự

Mẫu nhà mái Thái cấp 4 kiểu biệt thự trang trọng này sẽ khiến bất kỳ ai đi ngang qua đều phải ngoái nhìn (Nguồn: Internet)

mẫu nhà mái Thái cấp 4 với sân trước rộng rãi

Bạn cũng có thể xây nhà theo dạng hình chữ nhật ngang để chừa khoảng sân trước rộng rãi như mẫu nhà trên đây (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đặc biệt này được thiết kế thêm phần hiên nhà để gia chủ có thể ngồi ngắm hoàng hôn (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái rẻ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chi phí thấp, đơn giản này sẽ phù hợp với những gia chủ chưa có nhiều điều kiện tài chính (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có hai cổng chính

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có hai cổng chính để thuận tiện ra vào, thiết kế sang trọng, đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp, tiện nghi và được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về mẫu nhà cấp 4 này và xây dựng cho mình tổ ấm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 mái Thái đang được ưa chuộng nhất tại link: https://vinhtuong.com/mau-nha-cap-4-mai-thai-dep

Tags: