Trần thạch cao – Mẫu thạch cao đẹp 

Trần thạch cao được làm từ thạch cao, một loại đá khoáng tự nhiên, hiện nay thường được sử dụng để phát triển trần nhà đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại . Nó có thể được lắp vào bất kỳ phong cách xây dựng mới hoặc cải tạo nào khi được sử dụng làm […]

Đã cập nhật 9 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

Trần thạch cao – Mẫu thạch cao đẹp 

Trần thạch cao được làm từ thạch cao, một loại đá khoáng tự nhiên, hiện nay thường được sử dụng để phát triển trần nhà đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại . Nó có thể được lắp vào bất kỳ phong cách xây dựng mới hoặc cải tạo nào khi được sử dụng làm tấm thạch cao. Ở bài viết này, các bạn sẽ được khám phá những đặc điểm của thạch cao, mẫu thạch cao đẹp thi công trần.

>> Xem thêm:

Trần thạch cao: biểu tượng của vật liệu hiện đại, tân thời, đa năng

Làm trần thạch cao cho ngôi nhà của bạn giúp nâng cao chất lượng và sự thoải mái của không gian sống trong một cấu trúc. Tấm thạch cao thường được sử dụng trong các không gian công cộng, bao gồm bệnh viện và rạp chiếu phim. Việc xây dựng trần thạch cao trên thực tế cung cấp cho ngôi nhà sự thoải mái về âm, nhiệt, khứu giác và vệ sinh.

  • Thoải mái về nhiệt: Trần thạch cao đóng góp đáng kể vào việc kiểm soát nhiệt độ của tòa nhà và giảm thiểu thất thoát nhiệt khi được sử dụng cùng với vật liệu cách nhiệt chất lượng cao, chẳng hạn như bông khoáng.
  • Trần thạch cao mang lại sự thoải mái về âm thanh bằng cách giảm tác động và tiếng ồn trong không khí (chấn động, truyền hình, giao thông đường bộ, v.v.)
  • Thoải mái về khứu giác và vệ sinh: Các tấm và các sản phẩm liên quan được sử dụng để làm trần thạch cao không có mùi và trung tính. Ngoài ra, tấm thạch cao ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật và độ phóng xạ là không đáng kể (khi tòa nhà được sưởi ấm và thông gió thích hợp).

Trần thạch cao: một điểm cộng cho việc bảo vệ môi trường

Các thiết kế trần thạch cao là một thành phần của phương pháp HQE, một triết lý xây dựng nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường có thể xảy ra. Tấm thạch cao có một vị trí trong mọi dự án sử dụng phương pháp này vì những ưu điểm của nó. Loại thứ hai, cho phép tạo trần thạch cao, là chủ đề của một phân tích vòng đời được nêu chi tiết trong Tờ khai Môi trường và Sức khỏe (FDE & S).

>> Những mẫu trần thạch cao trăng sao đẹp, ấn tượng cho phòng ngủ

>> 30+ mẫu trần thạch cao tân cổ điển đẹp lộng lẫy kèm báo giá mới nhất

Các bước để lắp đặt trần thạch cao

  • Một khung (thường làm bằng kim loại và bao gồm các đường kẻ và đường viền) vào chỗ đỡ của bạn trước.
  • Cách nhiệt toàn bộ khu vực trước khi dán tấm thạch cao.
  • Sau đó, đặt các tấm thạch cao song song với lông thú. Đối với các phễu và tải treo nặng hơn 2 kg, hãy lắp đặt các thiết bị gia cố thích hợp.
  • Không bao giờ đi lại trên các tấm và khung tạo nên trần thạch cao.
  • Cuối cùng, sử dụng băng giấy và trám trét các khe hở để xử lý chu vi trần thạch cao cho kín gió.

Tổng hợp những mẫu trần thạc cao được thi công nhiều nhất hiện nay.

Những mẫu nhà, lối kiến trúc hiện nay trong mình hơi thở đương đại và vật liệu có thể đáp ứng được như thạch cao. Dưới đây là những mẫu thạch cao đẹp được thi công với trần và vách ngăn đẹp, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu  thạch cao đẹp phòng khách 1
Mẫu thạch cao đẹp phòng khách 1
Mẫu thạch cao phòng khách đẹp 2
Mẫu thạch cao phòng khách đẹp 2
Mẫu thạc cao đẹp phòng khách 3

Tiếp sau đây là những mẫu thạch cao cho phòng ngủ

Tràn thạch và vách ngăn phòng ngủ đẹp
Tràn thạch và vách ngăn phòng ngủ đẹp
Hệ trần thạch cao tối giản dành cho phòng ngủ hiện đại
Hệ trần thạch cao tối giản dành cho phòng ngủ hiện đại
Mẫu tràn giật cấp thạch cao tạo điểm nhấn cho phòng ngủ
Mẫu tràn giật cấp thạch cao tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Hy vọng rằng, qua bài viết trên bạn sẽ tìm được mẫu thạch cao ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Tags: