Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền đẹp, xu hướng mới nhất 2023

Trong thiết kế nhà ống 2 tầng, mặt tiền ngôi nhà luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Mặt tiền nhà ống cũng là nơi mà người ngoài nhìn vào để đánh giá gu thẩm mỹ và phong cách của người chủ sở hữu ngôi nhà. Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm một […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền đẹp, xu hướng mới nhất 2023

Trong thiết kế nhà ống 2 tầng, mặt tiền ngôi nhà luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Mặt tiền nhà ống cũng là nơi mà người ngoài nhìn vào để đánh giá gu thẩm mỹ và phong cách của người chủ sở hữu ngôi nhà. Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm một mẫu mặt tiền đẹp phù hợp với ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Thi công nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m khá phổ biến ở các khu vực đô thị. Thiết kế dưới đây giúp bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, khắc phục hiệu quả những nhược điểm phổ biến của các mẫu nhà ống.

Có thể thiết kế nhà với nhiều cửa kính để tận dụng ánh sáng

Có thể thiết kế nhà với nhiều cửa kính để tận dụng ánh sáng (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m

Phần mặt tiền 6m tương đối rộng rãi nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái thiết kế theo sở thích, có thể trồng thêm vài cây cảnh và hoa như gợi ý dưới đây để ngôi nhà thêm phần sinh động.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m đẹp hiện đại

Gợi ý mẫu nhà ống mặt tiền 6m hiện đại, phối cảnh cây xanh (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Với mặt tiền rộng 6m, bạn có thể thiết kế thêm phần ban công ở bên hông để làm khu vực sinh hoạt ngoài trời. (Nguồn: Internet)

Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Toàn cảnh căn nhà ống 2 tầng tuyệt đẹp, thiết kế vừa có nét hiện đại, vừa có nét đơn giản truyền thống (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m

Với phần mặt tiền 7m, việc bố trí các khu vực chức năng, đặc biệt là các phòng ngủ thông thoáng hoàn toàn không khó với các kiến trúc sư. Như thiết kế dưới đây, mỗi căn phòng đều có cửa sổ và đảm bảo được sự riêng tư tối đa trong quá trình sử dụng. 

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m đơn giản, phổ biến nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m đơn giản, phổ biến nhất (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, phổ biến nhất

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, bạn có thể tùy chỉnh theo kích thước thực của thuở đất (Nguồn: Internet)

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m

Nếu sở hữu mặt tiền lên đến 8m, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu nhà ống có giếng trời hoặc tiểu cảnh bên hông nhà để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là với các công trình nhà ở đô thị.

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m hiện đại, sang trọng

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m hiện đại, sang trọng (Nguồn: Internet)

Bài viết này đã giúp bạn tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, hiện đại, thiết kế mới nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với sở thích, công năng và chi phí thi công.

Tags: