Báo giá khung xương trần thả Vĩnh Tường chính hãng 2022

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khung xương trần thả, khung xương trần chìm loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong […]

Đã cập nhật 21 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

Báo giá khung xương trần thả Vĩnh Tường chính hãng 2022

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khung xương trần thả, khung xương trần chìm loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương (trần chìm, trần nổi, làm vách ngăn, làm tường, vách ngăn) cùng phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống trần nhà đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về các loại khung xương Vĩnh Tường để người dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như báo giá chi tiết cho từng loại khung.

>> Xem thêm:

Khung xương Vĩnh Tường có mấy loại?

Được xem là loại xương làm trần thạch cao tốt nhất hiện nay so với nhiều thương hiệu khác, khung xương Vĩnh Tường được nhiều đơn vị nhà thầu, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Vĩnh Tường cũng cho ra mắt nhiều loại khung xương tốt với giá thành phải chăng, được chia thành 3 loại chính, đó là: 

1. Khung xương trần chìm

Khung xương trần chìm là loại khung xương được ứng dụng để lắp đặt, thi công các loại trần thạch cao phẳng, trần giật cấp đa phong cách, theo nhiều kiểu dáng nghệ thuật. 

Khung xương trần thả
Khung xương trần chìm chất lượng

2. Khung xương trần thả 

Khung xương trần thả (trần nổi) là khung xương có kích thước phổ biến cỡ 60×60 cm. Khi thi công sẽ kết hợp thêm với tấm thả trang trí được cố định bên trên khung. Do đó, thời gian thi công của loại trần này là nhanh hơn so với 2 loại còn lại. Khung xương trần thả Vĩnh Tường được nhiều kiến trúc sư lựa chọn, tin dùng cho công trình.

khung xương trần thả chất lượng
Khung xương trần thả Vĩnh Tường
thi công khung xương trần thả
Thi công hệ thống khung xương trần thả

3. Khung xương làm tường, vách ngăn thạch cao

Khung xương làm tường, vách ngăn thạch cao là loại Khung xương dùng để ốp vách thạch cao 1 mặt hoặc làm vách ngăn thạch cao 2 mặt. Đặc biệt, thi công trần thạch cao phải sử dụng xương cá, u gai, phải trải qua nhiều công đoạn bao gồm xử lý mối nối, sơn bả… nên thời gian thi công khá lâu. 

Khung xương vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường
Khung xương vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường

Báo giá các loại khung xương trần thả Vĩnh Tường

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh xương. Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường)

Khung xương trần thả chất lượng
Khung xương trần thả Vĩnh Tường chất lượng số 1 tại Việt Nam
khung trần thạch cao- khung xương 13
Cấu tạo trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với la phông có nền là tấm xi măng sợi DURAflex

1. Khung xương thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE cao cấp 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE là sản phẩm khung xương trần thả nổi tiếng cao cấp nhất của Vĩnh Tường, hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trong công trình thi công, phù hợp với trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại… 

Với bản tôn nhỏ và rãnh tạo nên sự tinh tế hiện đại và sang trọng trong thiết kế, sản phẩm này dễ dàng trong việc bảo dưỡng thay thế nếu gặp lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. 

khung trần thạch cao - khung xương 14
Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE

Báo giá ngay

2. Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp 

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SmartLINE là sản phẩm khung trần nổi (thả) cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần. Loại khung xương Vĩnh Tường này phù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ như: trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn… 

khung trần thạch cao - khung xương 15
Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE

Báo giá ngay

3. Khung xương Vĩnh Tường SlimLINE cao cấp 

Là mẫu khung trần thả (nổi) cao cấp, phù hợp cho những công trình khác nhau, vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ. 

khung trần thạch cao - khung xương 16
Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE-  Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus phổ thông

Khung trần nổi TopLINE Plus Vĩnh Tường được nghiên cứu – phát triển dựa trên nhu cầu và thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm thi công với nhiều ưu điểm nổi bật như: tháo lắp dễ dàng, siêu cứng chắc, thi công nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì, chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc tầm trung. 

khung trần thạch cao - khung xương 17
Khung xương Vĩnh Tường TopLINE Plus cho trần thả

Báo giá ngay

4. Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus tiết kiệm 

Khung trần nổi FineLINE Plus Vĩnh Tường là dòng sản phẩm khung trần tiết kiệm cho hệ thống trần thả nổi, trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, trần nhà, la phông Vĩnh Tường, phù hợp với công trình nhà ở. Với đầu ngầm cải tiến giúp hệ trần Vĩnh Tường FineLINE Plus cứng chắc hơn, dễ lắp đặt, chống lệch và sập trần.  

khung trần thạch cao - khung xương 18

5. Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus

Báo giá ngay

Hướng dẫn thi công khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao làm trần nổi.

Để tính toán chính xác nhất khung trần thả cần phải tỉnh các loại vật tư như: thanh xương chính, thanh xương phụ, thanh viền tường, thanh ty dây và các phụ kiện đi kèm tacke thép, kẹp bướm, khóa liên kết, đinh thép, pát 2 lỗ, vis đen, con tán, băng keo lưới,… Có thể tham khảo cách tính khung xương trần thả, trần nổi Vĩnh Tường

Tất cả các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường đều được sản xuất theo quy trình, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ cho công trình xây dựng, kết hợp với với các loại tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch sẽ mang đến những hệ thống trần thạch cao với giải pháp chống cháy lan, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm, chịu lực… từ đó mang đến những công trình xây dựng với tiêu chí nhanh – chi phí hợp lý bền – đẹp. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được loại khung xương trần trả ưng ý,hợp với khả năng tài chính của mình

Tags: