Hướng cửa sổ hợp phong thủy, mang đến tài lộc

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, cửa sổ nhôm kính còn mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ quan trọng đối với gia chủ. Cùng Mẹo nhà sạch tìm hiểu hướng mở cửa sổ hợp phong thủy, mang đến vận may trong bài viết sau đây. Contents hide 1 Mở cửa sổ hướng Đông 2 […]

Đã cập nhật 24 tháng 7 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Hướng cửa sổ hợp phong thủy, mang đến tài lộc

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, cửa sổ nhôm kính còn mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ quan trọng đối với gia chủ. Cùng Mẹo nhà sạch tìm hiểu hướng mở cửa sổ hợp phong thủy, mang đến vận may trong bài viết sau đây.

Mở cửa sổ hướng Đông

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho sự sống tràn đầy niềm tin, hy vọng. Vậy nên, gia chủ mở cửa sổ hướng này sẽ hấp thụ được nguồn sinh khí dồi dào cho căn nhà. Đồng thời, ánh nắng chiếu vào nhà thông qua cửa sổ cũng giúp không gian thoáng mát, sạch sẽ hơn.

hướng cửa sổ đẹp

Mở cửa sổ hướng Bắc

Trong ngũ hành, hướng Bắc tượng trưng cho Âm Thủy. Mở cửa sổ hướng này sẽ mang đến bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Những luồng khí xấu sẽ theo cửa sổ để vào nhà từ hướng Bắc.

Mở cửa sổ hướng Nam

Nếu bên ngoài cửa sổ hướng Nam có các vật cản như góc nhọn, cây lớn, cột điện,… thì sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ. Đặc biệt, nếu cửa sổ phòng ngủ hoặc phòng khách gặp trường hợp này, không những sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng mà còn khiến tài vận đi xuống.

Mở cửa sổ hướng Tây, Tây Bắc

Hướng Tây và Tây Bắc là hướng đón nắng chiều, không tốt cho sức khỏe con người. Vậy nên, gia chủ hạn chế bố trí cửa sổ hướng này để tránh ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong nhà.

Mở cửa sổ hướng Đông Nam

Đông Nam là hướng mở cửa sổ khá tốt, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý cửa sổ hướng Đông không nên nhìn ra cửa sổ hàng xóm, cảnh quan không đẹp mắt, để tài vận được suôn sẻ vào nhà.

Mở cửa sổ hướng Tây Nam

Nếu gia chủ muốn mở cửa sổ hướng Tây Nam thì nên bố trí rèm cửa để che chắn nắng buổi chiều, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, nên giữ sự thông thoáng bên ngoài cửa sổ, chặt bỏ cây cối um tùm.

Mở cửa sổ hướng Đông Bắc

Mở cửa hướng Đông Bắc không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi vì ngôi nhà sẽ hứng trọn cái lạnh của mùa đông. Nếu bạn vẫn quyết định mở cửa hướng này, hãy bố trí rem che cửa nhé.

Trên đầy là những thông tin về hướng cửa sổ hợp phong thủy. Hy vọng bạn đọc đã lựa chọn được hướng cửa phù hợp, mang đến vận may cho gia đình.

Tags: