Giá Thủ Thiêm Ziet River mới nhất 2023

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp nhất được chủ đầu tư GS E&C đầu tư phát triển. Với lợi thế trung tâm Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp thiết kế hiện đại. Mang đến cơ hội sở hữu căn hộ […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2023

Bởi hanguyen

Giá Thủ Thiêm Ziet River mới nhất 2023

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp nhất được chủ đầu tư GS E&C đầu tư phát triển. Với lợi thế trung tâm Thủ Thiêm, dự án sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ kết hợp thiết kế hiện đại. Mang đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho khách hàng thượng lưu với nhiều giá trị đầu tư vượt trội. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm về giá Thủ Thiêm Zeit River.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thu Thiem Zeit River là dự án khu căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại Quận 2, tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 tuyến đường: Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng cung). Đây được xem là tâm điểm phồn hoa với khả năng kết nối thông suốt đến khu vực trung tâm và lân cận. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với nhiều loại hình căn hộ.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River của chủ đầu tư VGSE – thành viên của GS Group. GS E&C được biết đến là một tập đoàn đa ngành có quy mô trên toàn cầu và được thành lập năm 1969. Đến nay, GS E&C đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và 200 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Các lĩnh vực GS E&C đã thành công như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Giá Thủ Thiêm Zeit River

Dự án Thu Thiem Zeit River có giá bán trung bình từ $6,000/ m2 được áp dụng cho các căn hộ 1PN và 2PN, từ $7,000/m2 áp dụng đối với căn hộ 3PN và 4PN. Có thể thấy, với vị trí đắc địa nhưng Thủ Thiêm Zeit River đã được chủ đầu tư VGSE đưa ra mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu.

Tags: