Dự án căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River

Nhờ vị trí đắt giá và kiến trúc tinh tế tựa cánh hoa nở rộ giữa lòng Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River sở hữu tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, bao trọn toàn cảnh thành phố từ xa. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về dự án này nhé! Contents […]

Đã cập nhật 31 tháng 5 năm 2023

Bởi hanguyen

Dự án căn hộ hạng sang Thu Thiem Zeit River

Nhờ vị trí đắt giá và kiến trúc tinh tế tựa cánh hoa nở rộ giữa lòng Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River sở hữu tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, bao trọn toàn cảnh thành phố từ xa. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết về dự án này nhé!

Chủ đầu tư của Thu Thiem Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River do Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE) làm chủ đầu tư. Đây là công ty thành viên của Tập đoàn GS – đơn vị phát triển dự án hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. GS E&C được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, xây dựng kiến trúc, nhà ở, nhà máy, công trình điện, khách sạn,…

Tại Việt Nam, GS E&C đã thành lập hai công ty con VGSE và VGSI (có vốn 100% từ nước ngoài) vào năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư & xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng; lĩnh vực công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Vị trí đắc địa của Thu Thiem Zeit River

Một trong những lợi thế lớn nhất của dự án Thu Thiem Zeit chính là tọa lạc tại vị trí đắc địa của Sài Gòn. Dự án sở hữu 3 mặt tiền đắt giá là Đại lộ Vòng Cung, đường Nguyễn Cơ Thạch và đường ven hồ trung tâm. Đây đều là những trục đường “xương sống” của khu đô thị Thủ Thiêm, sở hữu khả năng kết nối đến các khu vực lân cận dễ dàng và rất thuận tiện. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiện ích dự án Thu Thiem Zeit mang lại

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí kết nối giao thông thuận lợi, khu phức hợp trung tâm thương mại Thu Thiem Zeit River còn là tổ hợp kinh doanh hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân. Với việc quy tụ những thương hiệu lớn đẳng cấp trên thế giới cùng dịch vụ thương mại đa dạng, Thu Thiem Zeit chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm trong tương lai.

Tags: