5+ Ý tưởng decor phòng khách hiện đại, đẹp, hợp phong thuỷ

Phòng khách không chỉ là nơi gặp gỡ bạn bè và người thân, mà còn là nơi tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình. Do đó, việc trang trí phòng khách để tạo nên không gian đẹp và tiện nghi là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng […]

Đã cập nhật 23 tháng 1 năm 2024

Bởi Bá An

5+ Ý tưởng decor phòng khách hiện đại, đẹp, hợp phong thuỷ

Phòng khách không chỉ là nơi gặp gỡ bạn bè và người thân, mà còn là nơi tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình. Do đó, việc trang trí phòng khách để tạo nên không gian đẹp và tiện nghi là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để làm mới phòng khách của mình, sau đây chúng tôi xin gửi đến cho bạn một số mẫu decor phòng khách hiện đại ngay trong bài viết dưới đây!

Trang trí phòng khách hiện đại nhà ống 20m2

Nhà ống là một dạng kiến trúc nhà ở có chiều ngang hẹp, nhưng rất rộng và cao theo chiều dài. Khi bạn muốn trang trí phòng khách nhà ống, nên ưu tiên sử dụng màu sơn tường hoặc nội thất với màu sắc tươi sáng để làm cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Điểm đặc biệt của loại nhà ống là thiết kế trần, tường thạch cao kết hợp với đèn trang trí ấn tượng trong phòng khách, tạo nên một không gian thu hút và bắt mắt hơn.

Decor phòng khách nhỏ diện tích 15m2

Mặc dù phòng khách có diện tích nhỏ, nhưng việc tối ưu hóa tiện nghi không phải là vấn đề khó khăn. Bằng cách tỉ mỉ lựa chọn các phần trang trí như tranh treo tường, thảm lót sàn, hoặc việc bố trí các chậu cây xanh, và kết hợp chúng một cách khéo léo, bạn có thể tạo ra một không gian phòng khách hiện đại đầy sáng tạo.

Decor phòng khách không gian mở

Một ý tưởng thú vị mà bạn có thể thử là thiết kế phòng khách không gian mở. Ý tưởng này thường được áp dụng cho các phòng khách có diện tích nhỏ để tạo cảm giác thoải mái hơn cho gia chủ và để họ có thể thưởng thức nhiều góc nhìn đẹp hơn.

Decor phòng khách phong cách hiện đại

Việc trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại đòi hỏi tập trung vào sự tối giản. Màu sắc tươi sáng như trắng, xám hoặc đen thường được sử dụng để tạo nên một cảm giác hiện đại. Đồ nội thất thường làm bằng các vật liệu như thép không gỉ, kính và gỗ tự nhiên. Đèn trần, đèn bàn và đèn sàn sẽ được chọn để tạo ra không gian sáng sủa và tạo điểm nhấn.

Decor phòng khách hiện đại phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu là sự hòa quyện giữa ba yếu tố chính: sự tối giản, tính tiện dụng và vẻ đẹp. Đối với phong cách này, các vật dụng thường được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, da và lông thú. Ngoài ra, tông màu được sử dụng thường là màu trắng, xám hoặc xanh dương.

Xem thêm: để gương đối diện giường ngủ có sao không

Tags: