20+ Mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ đẹp, hiện đại, hợp phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác nhau, từ giá rẻ, bình dân cho đến cửa nhôm kính cao cấp. Đặc biệt mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ TOSTEM cao cấp ngày càng được lắp đặt nhiều hơn trong các công trình xây dựng. Contents hide 1 […]

Đã cập nhật 1 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

20+ Mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ đẹp, hiện đại, hợp phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác nhau, từ giá rẻ, bình dân cho đến cửa nhôm kính cao cấp. Đặc biệt mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ TOSTEM cao cấp ngày càng được lắp đặt nhiều hơn trong các công trình xây dựng.

Kích thước cửa sổ phòng nhỏ theo chuẩn phong thủy

Cửa sổ phòng ngủ nhỏ là lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, hầu hết mọi người ít khi lựa chọn thiết kế cửa sổ duy nhất này, bởi vì trong Phong thủy, loại cửa này được gọi là “Bối âm”, đại diện cho tầng lớp nghèo và thường chỉ thuộc về gia đình. Ở tầng hầm hoặc hướng Bắc, mục đích của việc “lấy độc trị độc” là để loại bỏ những điềm gở. Một số kích thước cửa sổ phòng ngủ 1 cánh cho bạn tham khảo như:

  • Cao 0,59m, rộng 0,47m.
  • Cao 0,62m, rộng 0,61m.
  • Cao 0,69m, rộng 0,66m.
  • Cao 0,88m, rộng 0,85m.
  • Cao 0,89m, rộng 0,89m.

Một số mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ đẹp, hiện đại, hợp phong thủy

Cùng tham khảo một số mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ cao cấp sau đây:

cửa sổ phòng ngủ có bệ cửa
cửa sổ phòng ngủ cho phòng nhỏ
mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ đẹp
cửa sổ phòng ngủ nhỏ 3 cánh
cửa sổ phòng ngủ kết hợp
cửa sổ phòng ngủ nhỏ mở hất

Trên đây là một số mẫu cửa sổ phòng ngủ nhỏ đẹp, cao cấp, phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được mẫu cửa phù hợp với túi tiền của mình. Nếu có nhu cầu mua cửa nhôm kính cao cấp, hãy liên hệ với TOSTEM để được tư vấn báo giá chi tiết.

Tags: