Cấu tạo mẫu cửa sổ nhôm lùa cao cấp xu hướng 2023

Cửa lùa là sản phẩm được gọi với tên gọi khác là cửa sổ trượt, được sử dụng và lựa chọn tin cậy của người dùng hiện nay. Bài viết dưới đây TOSTEM sẽ cung cấp cho người dùng về cấu tạo, ưu điểm nổi bật của cửa sổ nhôm lùa. Contents hide 1 Giới […]

Đã cập nhật 9 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cấu tạo mẫu cửa sổ nhôm lùa cao cấp xu hướng 2023

Cửa lùa là sản phẩm được gọi với tên gọi khác là cửa sổ trượt, được sử dụng và lựa chọn tin cậy của người dùng hiện nay. Bài viết dưới đây TOSTEM sẽ cung cấp cho người dùng về cấu tạo, ưu điểm nổi bật của cửa sổ nhôm lùa.

Giới thiệu về sản phẩm cửa sổ nhôm lùa

Cửa sổ nhôm lùa được làm bằng vật liệu chính là nhôm và kính (kính thường hoặc kính cường lực). Đi kèm với các phụ kiện như gioăng cao su, tay nắm, bản lề, ổ khóa cửa nhôm…

Cửa lùa nhôm kính 2 cánh hoạt động theo cơ chế trượt ngang (hoặc dọc), đem lại sự thuận tiện khi sử dụng như nhẹ nhàng.

Ngoài ra, cửa lùa có độ bền cao, hỗ trợ về tính năng cách âm, cách nhiệt tối ưu, không tốn nhiều diện tích đóng mở.

Cửa sổ nhôm trượt cho phòng bếp

Cấu tạo và kích thước của cửa sổ nhôm lùa

Cửa lùa nhôm kính được thiết kế bởi các bộ phận sau:

  • Hệ ray trượt làm bằng nhôm, đường ray đỡ lấy bánh xe của cửa sổ tạo được độ kín cao, an toàn trong khi sử dụng, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho căn phòng.
  • Cửa sổ thường được thiết kế theo số chẵn như 2, 4, 6 cánh cửa tạo thành 1 cặp để dễ dàng sử dụng đóng mở. Khung cửa được thiết kế kỹ càng, hỗ trợ cách âm hiệu quả.
  • Bánh xe cửa sổ chuyển động mượt mà êm ái, tạo ít tiếng động trong quá trình sử dụng. 
  • Các phụ kiện kèm theo như tay nắm cửa, gioăng cao su giảm thấm, giảm âm tốt.
  • Màu sắc và kiểu dáng cửa sổ nhôm kính đa dạng, phong phú về sản phẩm.

Ưu điểm của cửa sổ nhôm lùa

  • Tiết kiệm tối ưu không gian cho căn phòng và phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. Dòng cửa này phù hợp với các công trình cần tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà. Cửa nhôm lùa 2 cánh có thể mở được tối đa 2/3 diện tích cửa.
  • Thiết kế cửa sổ lùa nhôm kính rất an toàn, 2 đầu cửa sổ được cố định vào khung chịu được áp lực lớn từ gió mạnh. Độ an toàn cửa sổ cao tránh được nguy hiểm khi gặp gió bão. 
  • Cửa và vách nhôm được cấu tạo từ thanh nhôm định hình cao cấp chia nhiều khoảng trống nên khi kết hợp với hệ gioăng và phụ kiện kim khí nên tạo ra sản phẩm có tính năng cách âm cách nhiệt tốt.
  • Phần khung được làm từ nhôm nên giảm trọng tải cửa nhẹ, thiết kế 2 cánh mở lùa có khả năng tiết kiệm không gian mở cửa tối đa, tạo độ thoáng lớn, chống gió đập hiệu quả. Tiết kiệm không gian mở là tính ưu điểm của dòng cửa nhôm kính mở lùa. 
Cửa sổ nhôm kính cửa lùa gần gũi với thiên nhiên

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về cửa sổ lùa nhôm kính cao cấp, ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa lùa. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất để thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Tags: