Kích thước cửa sổ lùa 3 cánh hợp phong thủy hưởng tài lộc

Cửa sổ lùa 3 cánh của TOSTEM là mẫu cửa sổ mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế và lắp đặt cửa sổ sao cho phù hợp với phong thủy đem lại cho gia chủ tiền tài và vượng khí. Bài viết dưới đây Meonhasach sẽ hướng dẫn người […]

Đã cập nhật 22 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kích thước cửa sổ lùa 3 cánh hợp phong thủy hưởng tài lộc

Cửa sổ lùa 3 cánh của TOSTEM là mẫu cửa sổ mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế và lắp đặt cửa sổ sao cho phù hợp với phong thủy đem lại cho gia chủ tiền tài và vượng khí. Bài viết dưới đây Meonhasach sẽ hướng dẫn người dùng những kích thước cửa sổ chuẩn phong thủy nhất hiện nay.

Cửa sổ trượt 3 cánh cao cấp
Cửa sổ trượt 3 cánh cao cấp

Cấu tạo của cửa sổ lùa 3 cánh nhôm kính

Cấu tạo của cửa sổ lùa 3 cánh nhôm kính gồm 3 bộ phận chính:

  • Kính cửa sổ: Cánh cửa thường được làm từ kính cường lực và bao quanh 4 cạnh bằng khuôn nhôm. Kính có độ dày từ 5 – 12 mm với khả năng chống chịu tốt các lực tác động lớn như gió giật, mưa bão,… Bên cạnh đó, độ bền và độ an toàn của kính cường lực rất cao. Ngay cả khi không may bị vỡ, kính cường lực cũng tạo thành các viên kính nhỏ tròn cạnh, nhằm làm giảm tối đa khả năng gây nguy hiểm cho con người.
  • Khung nhôm: Khung nhôm thường được làm từ các thanh nhôm profile chắc chắn, có độ bền cao. Toàn bộ khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện nhằm hạn chế tác động từ môi trường. Trên khung nhôm có thiết kế các thanh ray để cánh cửa có thể di chuyển qua lại mượt mà.
  • Phụ kiện đồng bộ đi kèm: Phụ kiện đồng bộ đi kèm gồm có hệ gioăng cao su, tay cầm cửa, ốc vít, chốt an toàn,… Những phụ kiện này giúp đảm bảo sự kín khít giữa cánh cửa và khung cửa. Vậy nên, cửa sổ 3 cánh mở lùa có khả năng cách âm, chống thấm, chống gió lùa rất tốt.
Cửa sổ lùa 3 cánh hiện đại
Cửa sổ lùa 3 cánh hiện đại

Kích thước cửa sổ chuẩn phong thủy cho gia chủ

Kích thước cửa sổ hợp phong thủy là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Điều này giúp giữ vận khí trong nhà lưu thông tốt, mang lại nhiều may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế, lựa chọn cửa sổ lùa 3 cánh, bạn nên dùng thước lỗ ban để xác định kích thước sao cho hợp phong thủy. Tốt nhất, số đo cửa phải ở vào các cung tốt (có màu đỏ) trên thước lỗ ban.

Bạn có thể tham khảo bộ kích thước cửa sổ trượt 3 cánh hợp phong thủy trong bảng sau:

Kích thước đo phủ bì khung bao (mm)Kích thước ô chờ đã hoàn thiện trước khi lắp cửa (mm)Kích thước lọt lòng đo theo phong thủy (mm)
Chiều cao (mm)139514001275
Chiều rộng (mm)17951800504
Bảng kích thước chuẩn phong thủy cho cửa sổ

Qua những chia sẻ về cửa trên đây, Meonhasach hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về những điều mà mình muốn biết. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng cửa đi, cửa sổ có thể tham khảo Tostem, đơn vị cung cấp cửa uy tín nhất tại Việt Nam.