Kích thước cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh chuẩn phong thủy 2023

Cửa sổ lùa 2 cánh là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích đóng – mở cửa sổ nhỏ, tiết kiệm được không gian sử dụng. Với ưu điểm tuyệt đối mà cửa sổ lùa mang lại, nó đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kích thước cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh chuẩn phong thủy 2023

Cửa sổ lùa 2 cánh là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích đóng – mở cửa sổ nhỏ, tiết kiệm được không gian sử dụng. Với ưu điểm tuyệt đối mà cửa sổ lùa mang lại, nó đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về cửa sổ lùa 2 cánh chuẩn phong thủy hãy cùng TOSTEM tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh

Cấu tạo cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh

Cấu tạo cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính được thiết kế dựa trên 3 chất liệu chính:

  • Khung nhôm cao cấp: Khung được cấu tạo chắc chắn để chịu được lực va đập mạnh, độ bền cao tạo bộ khung vững chắc cho cửa sổ.
  • Đường ray trượt: Để cửa hoạt động một cách trơn tru, nhẹ nhàng, đường ray trượt được thiết kế ở phía dưới giúp cho cánh cửa trượt qua lại dễ dàng khi đóng – mở.
  • Cánh cửa kính cường lực: Cửa sổ lùa cao cấp được cấu tạo từ kính cường lực. Trải qua quá trình tinh luyện đặc biệt đảm bảo chịu được nhiệt độ thay đổi của môi trường, khả năng cách âm tốt. 

Bên cạnh đó, cửa lùa cao cấp nhôm kính 2 cánh còn đi kèm với những phụ kiện khác như: đệm giảm chấn, tay nắm cửa, chốt cửa, gioăng cao su,…

Cửa lùa nhôm kính 2 cánh cao cấp cho phòng ngủ

Đặc điểm cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh

Cùng nhìn sơ qua những đặc điểm nổi bật mà cửa sổ 2 cánh nhôm kính mang đến cho không gian sống như sau:

  • Trọng lượng nhẹ: Khung cửa được thiết kế từ nhôm, kèm theo những khoang trống, nên mang lại trọng lượng nhẹ so với các sản phẩm cùng loại khác.
  • Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: Các thanh nhôm được cấu tạo theo dạng hộp, chia thành nhiều khoang, thêm vào ở giữa lớp khí trơ. Đem lại cảm giác cách âm hiệu quả nhất cho căn phòng.

Kích thước cửa sổ lùa 2 cánh chuẩn phong thủy

Kích thước cửa lùa 2 cánh theo thước lỗ ban

Kích thước cửa sổ 2 cánh lỗ ban là kích thước tiêu chuẩn thường được ứng dụng nhiều khi lựa chọn sản phẩm cửa. Kích thước cửa sổ theo lỗ ban tiêu chuẩn là: 

  • Chiều cao tương ứng với cửa trượt (m): 0,59 – 0,62 – 0,69 – 0,88 – 0,89 – 1,25 – 1,33 – 1,44
  • Chiều rộng của cửa sổ trượt (m): 0,47 – 0,61 – 0,69 – 0,85 – 0,89 – 1,08 – 1,25 – 1,26
Thước lỗ ban chuẩn phonng thủy cửa lùa 2 cánh

Qua những chia sẻ về cửa trên đây, TOSTEM hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về những điều mà mình muốn biết. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng cửa đi, cửa sổ có thể tham khảo Tostem, đơn vị cung cấp cửa uy tín tại Việt Nam.

Tags: