Top 5 cửa nhôm kính cao cấp, hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm kính cao cấp với đa dạng mẫu mã, kích thước. Trong bài viết sau, Mẹo nhà sạch sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 loại cửa nhôm kính cao cấp, hiện đại, được bán chạy nhất hiện nay. Contents hide 1 Cửa nhôm kính […]

Đã cập nhật 24 tháng 7 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top 5 cửa nhôm kính cao cấp, hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm kính cao cấp với đa dạng mẫu mã, kích thước. Trong bài viết sau, Mẹo nhà sạch sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 loại cửa nhôm kính cao cấp, hiện đại, được bán chạy nhất hiện nay.

Cửa nhôm kính cao cấp TOSTEM

TOSTEM là thương hiệu cửa nhôm cao cấp đến từ Nhật Bản với 100 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các dòng sản phẩm tại TOSTEM đều được kiểm nghiệm kỹ càng về các tiêu chuẩn như kín khí, kín nước, khả năng chịu lực,… trước khi đưa đến tay khách hàng. Đặc biệt, nhôm TOSTEM được phủ một lớp mạ anode theo công nghệ độc quyền, mang đến sản phẩm sáng bóng, trơn nhẵn, có độ bền màu lên đến 40 năm.

cửa nhôm kính cao cấp TOSTEM

Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa

Đây là thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với độ dày nhôm lên đến 1.4 – 2.0 mm, các sản phẩm cửa nhôm luôn đảm bảo được độ bền chắc, chống chịu dưới mọi điều kiện tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, giá thành của loại cửa này ở tầm trung, khá rẻ so với chất lượng mà nó mang đến.

Cửa nhôm kính cao cấp Huyndai

Huyndai là thương hiệu cửa nhôm được thành lập vào năm 2006 bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum. Nhôm Huyndai đi kèm bộ phụ kiện đồng bộ mang đến những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, giúp công trình thêm phẩn hiện đại, sang trọng.

Trên đây là top 3 thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc đã lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với công trình của mình.

Tags: