Phân loại cửa đi 4 cánh nhôm kính cao cấp xu hướng nhất 2023

Cửa đi 4 cánh nhôm kính của TOSTEM là một trong những lựa chọn ưa chuộng của khách hàng. Không chỉ đem lại sự sang trọng, hiện đại, mẫu cửa này còn giúp tạo một tầm nhìn tốt cho căn phòng, giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Làm thế […]

Đã cập nhật 22 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Phân loại cửa đi 4 cánh nhôm kính cao cấp xu hướng nhất 2023

Cửa đi 4 cánh nhôm kính của TOSTEM là một trong những lựa chọn ưa chuộng của khách hàng. Không chỉ đem lại sự sang trọng, hiện đại, mẫu cửa này còn giúp tạo một tầm nhìn tốt cho căn phòng, giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Làm thế nào để phân loại các mẫu cửa đi nhôm kính hiện nay, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cửa đi nhôm kính 4 cánh cao cấp
Cửa đi nhôm kính 4 cánh cao cấp

Ưu điểm nổi bật của cửa đi 4 cánh nhôm kính

  • Cửa đi nhôm kính 4 cánh sử dụng kính cường lực nên có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Kính có độ dày dao động trong khoảng 6 ly (mm) – 15 ly (mm).
  • Bề mặt kính kết hợp cùng với khung vật liệu nhôm tạo ra những sản phẩm có độ bền và chắc chắn hơn.
  • Kính có tác dụng lấy sáng tốt cùng với khả năng mở rộng tối đa diện tích lối đi mang lại một không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn
  • Có thiết kế sang trọng, độc đáo thể hiện giá trị thẩm mỹ cao.
  • Cửa nhôm 4 cánh có bề mặt sáng mịn, vệ sinh sạch sẽ đơn giản dễ dàng.
  • Cửa đi 4 cánh nhôm kính có thiết kế đa dạng về mẫu mã, có thể được tùy chỉnh kích thước và kiểu dáng phù hợp với kiến trúc văn phòng của bạn.
Cửa đi nhôm kính 4 cánh hiện đại
Cửa đi nhôm kính 4 cánh hiện đại

Phân loại mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính cao cấp hiện nay

  • Mẫu cửa kính khung nhôm 4 cánh dạng mở quay: Cấu tạo của mẫu cửa này là bản lề cửa kết nối cánh với khung, khi mở cửa bản lề sẽ xoay 90 độ tạo góc để mở cửa. Sau đó trở lại vị trí ban đầu khi đóng lại. Mẫu cửa đi này mở ra không gian rộng, thông thoáng, thuận tiện khi sử dụng khóa chốt an toàn.
  • Mẫu cửa kính khung nhôm 4 cánh dạng lùa: Đây là mẫu cửa nhôm kính mở lùa được ưa chuộng nhất hiện nay, rất phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Cánh cửa được trượt linh hoạt trên đường ray, hoạt động nhẹ nhàng, cửa cố định trên 1 trục thẳng rất tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng.
  • Mẫu cửa kính khung nhôm 4 cánh dạng xếp trượt: Đây là mẫu cửa có thiết kế đặc biệt nhất, nhưng mang lại sự sang trọng và cao cấp nhất. Các cánh cửa khi mở sẽ được xếp chồng lên nhau gọn về 2 bên trái phải, cùng với các phụ kiện bánh xe, thanh truyền… Giúp quá trình mở trượt vô cùng nhẹ nhàng. Với lối thiết kế này giúp mở rộng được toàn bộ diện tích lối đi, đem tới không gian thoáng mát, rộng rãi và tiện nghi hơn.
Cửa đi 4 cánh nhôm kính sang trọng
Cửa đi 4 cánh nhôm kính sang trọng

Trên đây là bài viết Thetips muốn bật mí cho mọi người về cách phân loại những mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính được ưa chuộng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung ứng sản phẩm cửa đi 4 cánh nhôm kính có thể liên hệ ngay cho Tostem, đơn vị cung cấp cửa uy tín số 1 tại Việt Nam.