Kích thước cửa đi 4 cánh hợp phong thủy hút tài lộc may mắn

Cửa đi ngoài mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nó còn khả năng hút sáng tối đa, thông khí tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Vậy làm thế nào để thiết kế cửa đi 4 cánh chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ? Cùng Thetips tìm […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kích thước cửa đi 4 cánh hợp phong thủy hút tài lộc may mắn

Cửa đi ngoài mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nó còn khả năng hút sáng tối đa, thông khí tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Vậy làm thế nào để thiết kế cửa đi 4 cánh chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ? Cùng Thetips tìm hiểu về kích thước cửa đi TOSTEM hợp phong thủy qua bài viết dưới đây.

cửa đi 4 cánh sang trọng
Cửa đi 4 cánh sang trọng cho căn phòng

Giới thiệu cửa đi 4 cánh 

  • Khả năng chịu lực tốt: Cửa đi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bên trong các thanh nhôm có rất nhiều khoang trống kèm theo các đường gân trợ lực. Vì vậy chúng tạo nên khối cửa vững chắc chịu lực và các tác động va đập lớn.
  • Cách âm kín khí hiệu quả: Nhôm TOSTEM cách âm, cách nhiệt rất tốt. Do đó, cửa làm bằng loại nhôm này cũng sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Từ đó đem lại không gian yên tĩnh, riêng tư và thoải mái cho người dùng.
  • Kín nước chống tràn vượt trội: Cửa đi được trang bị hệ thống ống thông nước ra bên ngoài. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn được bao bọc bởi bộ gioăng cao su tạo độ kín khít tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cho việc nước tràn vào bên trong.
  • Tận dụng tối đa không gian: Cửa nhôm 4 cánh tận dụng tối đa không gian mở cửa. Do đó, gia chủ có thể điều chỉnh ánh sáng, gió vào căn phòng của mình giúp không gian căn phòng trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Cửa đi đa dạng về thiết kế như: mở quay, mở trượt, mở xếp trượt,… Đi cùng nhiều màu sắc đa dạng khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ và độc đáo cho các ngôi nhà.
  • Tối ưu chi phí: Cửa đi TOSTEM được sản xuất với dây chuyền hiện đại, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Vì vậy người dùng có thể hạn chế tối đa được chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa cánh cửa.
cửa đi 4 cánh cao cấp
Cửa đi 4 cánh mở lùa cho phòng khách

Kích thước cửa đi 4 cánh chuẩn phong thủy

Cửa đi chuẩn phong thủy trước khi xây dựng rất quan trọng, phụ thuộc lớn vào độ dài ngang hay rộng của căn nhà để thiết kế theo thước Lỗ Ban truyền thống sao cho phù hợp phong thủy.

  • Cửa đi mở quay 4 cánh:

Độ rộng cửa đi mở quay (cm): 296 – 316

Độ cao tương ứng (cm): 223 – 241

  • Cửa đi xếp trượt 4 cánh:

Số đo chiều rộng cửa đi xếp trượt (cm): 266 – 288 – 311

Số đo chiều cao cửa đi xếp trượt (cm): 225 – 243 – 262

  • Cửa đi mở trượt 4 cánh:

Chiều rộng cửa đi mở trượt (cm): 281 – 289 – 302

Chiều dài cửa đi mở trượt (cm): 203 – 223 – 241

kích thước chuẩn Lỗ ban
Kích thước chuẩn Lỗ Ban hợp phong thủy

Trên đây là bài viết Thetips muốn chia sẻ cho bạn đọc về cửa đi chuẩn phong thủy.  Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm có thể liên hệ ngay cho Tostem, đơn vị cung cấp cửa uy tín tại Việt Nam.

Tags: