Bày trí tivi cho căn phòng nhỏ, bài toán dễ không tưởng

Dù những chiếc tivi ngày nay đã quá mỏng gọn nhưng lắp vào căn phòng bé nhỏ của bạn vẫn khó? Hãy cùng học những mẹo này nhé! Contents hide 1 1. Tivi treo tường 2 2. Biến thành nội thất nhà 3 3. Kết hợp với tường tối màu 4 4. Trang trí xung […]

Đã cập nhật 23 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Bày trí tivi cho căn phòng nhỏ, bài toán dễ không tưởng

Dù những chiếc tivi ngày nay đã quá mỏng gọn nhưng lắp vào căn phòng bé nhỏ của bạn vẫn khó? Hãy cùng học những mẹo này nhé!

1. Tivi treo tường

Nếu diện tích mặt đất khó lòng để tivi thì bạn treo tường chúng lên nhé! Tuy nhiên, đừng để chúng thành “một cục đen khổng lồ”, hãy trang trí nó với những bức tranh cho hài hòa và nâng cấp căn phòng trông đầy tính nghệ thuật hơn.

2. Biến thành nội thất nhà

Căn phòng đã nhỏ mà còn có một chiếc tivi to thì thật không cân xứng đúng không? Vậy thì hãy ẩn chúng vào bên trong tủ, giá sách và kết hợp với một số món đồ trang trí như lọ hoa, tranh ảnh… bạn sẽ thấy căn phòng gọn gàng và “sang chảnh” hơn nhiều.

3. Kết hợp với tường tối màu

Thêm một cách để bạn “ăn gian” diện tích phòng đây! Màn hình tivi khi không hoạt động là màu đen, do đó, nếu kết hợp với nội thất và tường màu tối như đen, xám đen, xanh đen… sẽ tạo không gian rộng và có chiều sâu hơn dù bạn đang đặt tivi kích thước lớn.

4. Trang trí xung quanh

Tivi quá to khi bước vào căn phòng chỉ thấy mỗi chúng? Đừng lo, chỉ cần thêm một chút nến, đèn bàn, khung tranh, bình hoa nhỏ… sẽ làm cho nơi để tivi trông bắt mắt và dễ chịu.

5. Tận dụng không gian

Trước khi lắp tivi, hãy nhìn sơ qua không gian căn phòng, chắc hẳn sẽ có những khúc tường còn bỏ trống và bạn có thể lắp đầy chúng với chiếc tivi mới đấy!

6. Chơi với màu đậm

Đừng để chiếc tivi của bạn trở nên quá đơn điệu. Hãy thử kết hợp chúng với những màu đậm như vàng, đỏ, cam… nhìn chúng sẽ thật nổi bật và đẹp mắt cho mà xem!

Nguồn: https://www.nguyenkim.com/bay-tri-tivi-cho-can-phong-nho-bai-toan-de-khong-tuong.html

Tags: