Báo giá cửa nhôm cách âm cao cấp chống ồn tuyệt đối xu hướng 2023

Xã hội phát triển, các khu phố trở nên đông đúc, tiếng còi xe inh ỏi làm bạn trở nên mệt mỏi. Cửa nhôm cách âm cao cấp là giải pháp hoàn hảo để bạn giải quyết tình trạng này. Bài viết dưới đây là thông tin về cấu tạo đặc biệt và bảng báo […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Báo giá cửa nhôm cách âm cao cấp chống ồn tuyệt đối xu hướng 2023

Xã hội phát triển, các khu phố trở nên đông đúc, tiếng còi xe inh ỏi làm bạn trở nên mệt mỏi. Cửa nhôm cách âm cao cấp là giải pháp hoàn hảo để bạn giải quyết tình trạng này. Bài viết dưới đây là thông tin về cấu tạo đặc biệt và bảng báo giá cửa nhôm cách âm phù hợp nhất cho người dùng.

Cấu tạo đặc biệt của cửa nhôm cách âm

  • Cửa cách âm chống ồn được sử dụng kết hợp với kính hộp hút chân không với mục đích cản lại những âm thanh, tiếng ồn do bên ngoài tác động.
  • Cửa nhôm cách âm chống ồn được cấu tạo từ các phụ kiện kim khí cao cấp, chính hãng kèm theo để đảm bảo cho khâu sản xuất và lắp dựng, và cho ra sản phẩm chất lượng nhất.
  • Hệ nhôm có rãnh C là những khung nhôm bao, cánh cửa được thiết kế 1 rãnh C với tiêu chuẩn kích thước là 13.5 và 22mm. Rãnh này có khả năng để lắp đặt và giữ phụ kiện, tất cả những phụ kiện sẽ được gắn vào rãnh C này. Khi sử dụng hệ nhôm có rãnh C thì giữa phụ kiện và nhôm đồng bộ chuẩn hơn, có nghĩa là lắp phụ kiện vừa khít, không phải chế chiếc lắp cho vừa như những hệ không có rãnh C.
Cửa nhôm cách âm cao cấp
Cửa nhôm cách âm cao cấp

Tiêu chuẩn thiết kế cửa nhôm cách âm cao cấp

Phòng ngủ cách âm, chống ồn, đạt chuẩn tức là một không gian yên tĩnh đảm bảo mức âm thanh lọt vào bên trong căn phòng là thấp nhất.Tất cả những hoạt động bên trong sẽ không bị người bên ngoài nghe thấy. Cho dù âm thanh có cường độ lớn phát ra từ căn phòng.

Mức độ ồn ( đo được) tương ứng với âm thanh thực tế

Độ ồn – Decibel (dB)Tương ứng với môi trường xung quanh
0 dBHoàn toàn không nghe thấy âm thanh
10 dB  Hơi thở của chúng ta
20 dBTiếng lá rơi
30 dBTiếng lá xào xạc
40 dBTiếng thì thầm
50 dBLượng mưa vừa phải 
60 dBCuộc nói chuyện bình thường 
70 dBVăn phòng ồn ào, siêu thị, tiếng ồn ngoài đường
80 dBHội trường ồn ào, nhà in 
90 dBNhà máy sản xuất
110 dBTiếng nhạc Rock
130 dBPhi cơ cất cánh, còi xe cứu hỏa
Mức độ ồn so với âm thanh thực tế

Độ ồn tiêu chuẩn để sử dụng cho mọi căn phòng đo được là 40dB – tương đương với âm thanh của tiếng nói thì thầm

Báo giá hệ cửa nhôm cách âm chống ồn tuyệt đối

Bảng báo giá cửa nhôm cách âm cao cấp cạnh tranh nhất thị trường

STTCửa nhôm cách âmĐơn giá / M2Đơn giá phụ kiện nhập khẩu chính hãng
1Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không) 3 lớp kính 2 lớp chân không( Hệ Nhôm Rãnh C, Cao Cấp) Châu Âu5.550.000/m2Tính riêng từng bộ
2Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không) 2 lớp kính, 1 lớp chân không ( Hệ Nhôm Rãnh C, Cao Cấp) Châu Âu4.550.000/m2Tính riêng từng bộ
3Cửa đi, Cửa sổ ( Kính hộp chân không)2 lớp kính, 1 lớp chân không ( Hệ Nhôm Thường) Như Xingfa nhập khẩu, Và Các Hãng Nhôm Trong Nước2.950.000/m2Tính riêng từng bộ
Báo giá sản phẩm cửa nhôm cách âm cao cấp

Trên đây là bảng báo giá cửa nhôm cách âm cao cấp, bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có ý định lựa chọn hay mua sản phẩm cửa cách âm cao cấp, TOSTEM là đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn với giá cả phù hợp đi kèm với chất lượng sản phẩm. 

Tags: