Top 5 ngôi nhà container đẹp nhất dẫn đầu xu hướng nhà ở hiện nay

Với ​​việc sử dụng các container vận chuyển, bạn có thể xây dựng hầu hết mọi kiểu nhà mà bạn có thể nghĩ đến. Dưới đây là 5 ngôi nhà container đẹp nhất sẽ thổi bùng tâm trí của bạn và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới về những gì mà một chiếc […]

Đã cập nhật 3 tháng 10 năm 2022

Bởi thaovu

Top 5 ngôi nhà container đẹp nhất dẫn đầu xu hướng nhà ở hiện nay

Với ​​việc sử dụng các container vận chuyển, bạn có thể xây dựng hầu hết mọi kiểu nhà mà bạn có thể nghĩ đến. Dưới đây là 5 ngôi nhà container đẹp nhất sẽ thổi bùng tâm trí của bạn và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới về những gì mà một chiếc container có thể làm được.

1. Nhà container với phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế đơn giản cho nhà container
Mẫu thiết kế đơn giản cho nhà container

Một trong những ngôi nhà container đẹp nhất là ngôi nhà đơn giản, không phải xây dựng phức tạp. Sự đơn giản và vẻ đẹp đáng kinh ngạc của ngôi nhà này là những gì làm cho nó nổi bật. Ngôi nhà nhỏ này được xây dựng chỉ từ một container vận chuyển.

Nó được lấp đầy bởi sự quyến rũ mặc dù kích thước nhỏ bé của nó. Các cửa kính trượt bao phủ phần lớn mặt trước của thùng vận chuyển tạo ấn tượng rằng bạn đang ở bên ngoài khi bạn ở bên trong.

Mặt trước của tòa nhà sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một giàn hoa thẳng tắp. Một điểm nhấn thực sự hấp dẫn được tạo ra bằng cách phản chiếu hình dạng của pergola ở mặt trước của thùng vận chuyển bên cạnh cửa kính. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần trong ngôi nhà nhỏ bé này, bao gồm một nhà bếp cổ kính, một khu vực sinh hoạt tuyệt vời và một phòng tắm đơn giản.

2. Nhà container với phong cách thiết kế nhỏ gọn

Mẫu thiết kế nhỏ gọn với nhà container
Mẫu thiết kế nhỏ gọn với nhà container

Khả năng nâng cao một container vận chuyển về nhà một cách hợp lý là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Công-te-nơ vận chuyển có thể được treo trên không trên các giá đỡ cơ bản vì nó được chế tạo để nâng bằng xe nâng.

Bằng cách treo ngôi nhà từ một độ cao lớn trong không khí, nhà container vận chuyển Texas này tận dụng tối đa đặc điểm này. Điều này cho phép luồng không khí tốt và có tầm nhìn tuyệt đẹp. Khu vực này được tạo thành từ hai container vận chuyển, với hàng hiên được xây dựng ở hai bên và cầu thang dẫn lên đó.

Ngôi nhà này ấm cúng, có bầu không khí thoải mái bên trong sẽ khiến bạn quên mất mình đang ở trong một container vận chuyển và có rất nhiều cửa sổ để tận dụng tối đa tầm nhìn tuyệt đẹp và làn gió.

3. Nhà container tại Box Hop

Chiếc container vận chuyển về nhà ở Ohio này là mẫu nhà container đẹp nhất với lối thiết kế trang nhã. Nhà container vận chuyển thường được ca ngợi vì tính đơn giản và khả năng chi trả của chúng. Ngôi nhà hai tầng xinh xắn này nằm trên một góc nghiêng với tầm nhìn tuyệt vời.

Tầng thứ hai được truy cập thông qua một cầu thang xoắn ốc lớn tuyệt đẹp ở bên ngoài và một cầu thang xoắn ốc bằng gang đơn giản tuyệt đẹp bên trong. Bạn có ấn tượng rằng bạn có thể vừa đi bộ vào vùng hoang dã bởi vì thùng hàng trên cùng có một cửa sổ kính vững chắc dọc theo toàn bộ một đầu.

Đây là vị trí lý tưởng để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp. Không gian sống mở trong nhà container vận chuyển này có lò sưởi, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và có những bồn tắm đẹp mắt. Nó có tất cả những thứ xa xỉ mà bạn có thể muốn. Ngay cả một bồn tắm nước nóng cũng được bao gồm.

4. Nhà container ở Toronto 

Một ngôi nhà cá với đầy đủ tiện nghi, cá nhân hóa mọi thứ, nhưng với diện tích thi công có hạn, hay thử ngay với mẫu nhà container. Mặc dù nó nằm trong một khu vực nhỏ bên cạnh một công trình kiến ​​trúc khác, ngôi nhà tuyệt đẹp ở Toronto này cung cấp mọi tiện nghi có thể tưởng tượng được.

Ba container hàng hóa được xếp chồng lên nhau để tạo ra một không gian rộng lớn với diện tích mặt đất lớn đến mức đáng kể. Thiết bị được hoàn thiện trong một lớp sơn đen tuyệt đẹp. Nó trông khá hiện đại và thời trang vì mặt lưng có kết cấu ban đầu vẫn còn. Một sân trong có thể được xây dựng vì thùng hàng trên cùng được đặt nghiêng về hai phía, tạo thêm chiều sâu cho thiết kế.

Mặc dù có một bên của ngôi nhà container bị ép ngược với một cấu trúc khác, các cửa sổ hình ảnh lớn ở cuối và dọc theo bên cho phép đủ ánh sáng tự nhiên vào.

5. Nhà container tại Trung tâm Callicoon

Nhiều nhà container vận chuyển được hưởng lợi từ thực tế là chúng được xây dựng bằng container vận chuyển cả về kiểu dáng và chức năng. Một trong những mẫu nhà container đẹp nhất phải kể đến mẫu nhà với lỗi kiến trúc dinh thự, hiện đại, sang trọng.

Nó có vẻ là một ngôi nhà gia đình tuyệt vời với một mái nhà đỉnh được xây dựng theo phong cách chuồng trại ngay từ ấn tượng đầu tiên. Khung cho ngôi nhà này được làm bằng bốn container vận chuyển, hai trong số đó được đặt ở hai bên của gian chính.

Tuy nhiên, các cửa sổ hình ảnh khổng lồ và mái nhà có đỉnh khiến khó có thể xác định đây là một ngôi nhà container. Phần lớn các bề mặt bên ngoài và bên trong ngôi nhà được hoàn thiện để che giấu kết cấu của một container vận chuyển.

Để tạo ra một khu vực sinh hoạt rộng, mở với nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra toàn cảnh vùng nông thôn New York, các bức tường bên trong đã được loại bỏ hoàn toàn.

Qua top 5 mẫu nhà container đẹp nhất này hy vọng rằng bạn sẽ tìm được mẫu nhà yêu thích, phù hợp mong muốn của bản thân

Tags: